Lê Hoàng lại gây sốt: "Phụ nữ 50 tuổi yêu trai 30, gì phải vớ ông 50 tuổi"

Gia đình - Ngày đăng : 08:11, 06/12/2021

Ở chương trình "Có hẹn lúc 22 giờ" tập 18, đạo diễn Lê Hoàng cùng diễn viên Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn đã có cuộc bàn luận về chủ đề: "Đối với đàn ông, phụ nữ ly hôn có còn thu hút hay không?".

Cuộc bàn luận của ba người đàn ông có sự chứng kiến của một khách mời nữ bí ẩn.

Đạo diễn Lê Hoàng, người nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc lại một lần nữa khiến cư dân mạng bình luận xôn xao khi cho rằng phụ nữ có chồng càng thu hút hơn, và phụ nữ 50 tuổi bây giờ yêu trai 30, chẳng việc gì phải vớ ông 50 tuổi.

Ngay khi bắt đầu chương trình, lúc câu hỏi chủ đề được đưa ra, Lê Hoàng đã nói ngay: "Theo anh thế này này, gái một con trông mòn con mắt đúng không, mà gái một chồng còn đẹp gấp trăm lần".

Vị đạo diễn U70 cho rằng, việc phụ nữ ly hôn không hoàn toàn chỉ mang lại những điều tiêu cực. Ông phân tích: "Ngày xưa tình trạng ly hôn ít, bây giờ chỉ cần sống với nhau một thời gian ngắn, thấy không hợp thì sẵn sàng ly hôn. Nếu xét trên phương diện tiêu cực thì người ta nói phụ nữ đã ly hôn là không chung thủy, không chịu cố gắng, không chịu sửa đổi. Nhưng xét trên phương diện tích cực, việc sẵn sàng ly hôn chứng tỏ phụ nữ đang có tính độc lập ngày càng cao".

Lê Hoàng lại gây sốt: Phụ nữ 50 tuổi yêu trai 30, gì phải vớ ông 50 tuổi-1Đạo diễn Lê Hoàng nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng khi nói về phụ nữ ly hôn.

Đồng tình với nhận định của Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt cũng cho rằng phụ nữ một khi đã quyết định ly hôn thì có nghĩa là họ đã có bản lĩnh để chấm dứt một mối quan hệ. Những cô gái đã qua một đời chồng, tiếp cận có thể dễ nhưng để chinh phục được họ thì rất khó bởi lúc đó người đàn ông phải yêu con của người phụ nữ như con của mình.

Nhiều ưu điểm khác của việc phụ nữ ly hôn cũng được đạo diễn "Gái Nhảy" đưa ra, ví dụ như một khi đã ly hôn, phụ nữ có sự tự do và được quyền lựa chọn tới 2 lần. Ông cho rằng chính vì lẽ đó, phụ nữ ngày nay nên coi ly hôn là cơ hội chứ không phải là thất bại.

Tuy nhiên, cũng theo Lê Hoàng, "phụ nữ lấy chồng, dù lần một hay lần thứ mười, nếu để trông chờ một người nuôi mình thì rất khó có hạnh phúc. Bởi như vậy không phải là họ đi kiếm một người đồng hành, một người bạn đời, mà là đi kiếm một chỗ để có thể bám vào". Vị đạo diễn "chuyên" phát ngôn gây sốc cũng nói rằng: "Bây giờ phụ nữ 50 tuổi yêu những anh 30-40 còn đầy ra đấy, chẳng việc quái gì phải vớ ông 50 tuổi" khi đánh giá vị thế của phụ nữ đã qua một lần đò.

Trái với những lần phát ngôn trước khi tranh luận về việc "phụ nữ xấu thì đừng có xăm mình" hay "phụ nữ càng học cao càng ít khóc, học ít thì khóc nhiều" gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều và nhận về nhiều chỉ trích, lần này quan điểm của Lê Hoàng hoàn toàn được netizen ủng hộ.

Nhiều người đồng tình rằng vị đạo diễn đã có nhận định không thể chính xác hơn về phụ nữ ly hôn. Đã đến lúc chúng ta không nên xem ly hôn là thất bại của phụ nữ nữa, mà nên xem đó là cơ hội dành cho họ và cho cả những người đàn ông tuyệt vời đến sau. Phụ nữ ly hôn vẫn có sự thu hút riêng mà nhiều cô gái trẻ không có được, đó là sự độc lập, bản lĩnh vững vàng và sự từng trải, nhiêu đó xứng đáng để họ tự tin vào bản thân để tỏa sáng.

Nói như Lê Hoàng thì đàn ông ly hôn chẳng ông nào nói đời mình thế là tiêu rồi, mình hỏng rồi, đời mình thế là chết cả, nhiều ông tháng trước ly hôn tháng sau đã cưới bà mới. Đàn ông họ như vậy thì hà cớ gì phụ nữ phải nghĩ ngược lại đâu!

Theo Dân trí