Nét thật thà của Khoa Pug bỗng gây chú ý qua clip review xôi vùng cao

Ẩm thực - Ngày đăng : 20:03, 03/12/2021

Giữa bão drama, một đoạn clip hài hước của Khoa Pug bất ngờ viral trở lại trên mạng xã hội.

Hot nhất hiện tại có lẽ là drama giữa bộ 3 Khoa Pug - Johnny Đặng và Vương Phạm. Mọi tình tiết trong câu chuyện đưa cư dân mạng đi hết từ bất ngờ này sang ngạc nhiên nọ. Giờ lướt đến đâu cũng thấy cái tên Khoa Pug lọt top trending tìm kiếm, không muốn quan tâm cũng khó.

Cứ mỗi lần như vậy, những đoạn clip cũ của Khoa Pug lại được dân mạng "đào" lại. Như mới đây, video nam YouTuber đi du lịch Tây Bắc và review món xôi của người vùng cao được một tài khoản TikTok đăng tải từ tháng 9 bỗng viral trở lại.

Trong clip, Khoa Pug thấy một cô người dân tộc ngồi bán xôi bèn tiến lại hỏi thăm. Theo đó, đây là món xôi nấu đặc trưng theo cách của người Nùng. Chỗ xôi sẽ được bọc kỹ trong lớp lá và bên ngoài là nhiều lớp vải để giữ được độ nóng.

Nét thật thà của Khoa Pug bỗng gây chú ý qua clip review xôi vùng cao-1Nét thật thà của Khoa Pug bỗng gây chú ý qua clip review xôi vùng cao-2

Hỏi giá mới biết mỗi phần (bát) xôi chỉ có giá 10.000 đồng. Xem cảnh người phụ nữ dân tộc múc xôi vào bát mà dân tình ai cũng choáng vì quá nhiều, chẳng hiểu bán với giá đó thì lời lãi được bao nhiêu.

Nét thật thà của Khoa Pug bỗng gây chú ý qua clip review xôi vùng cao-3

Buồn cười hơn là lúc người phụ nữ bảo màu của xôi là từ "hoa cây" mà ra. Lúc này, nam YouTuber đình đám mới hỏi ngược lại "xôi mà cũng cay nữa hả?". Được biết, đây không phải là lần đầu Khoa Pug khiến dân tình phì cười vì nét chân chất, thật thà và đôi khi có phần hơi "ngố" của mình mỗi lúc review ăn uống.

Nét thật thà của Khoa Pug bỗng gây chú ý qua clip review xôi vùng cao-4Nét thật thà của Khoa Pug bỗng gây chú ý qua clip review xôi vùng cao-5Nét thật thà của Khoa Pug bỗng gây chú ý qua clip review xôi vùng cao-6

Một vài bình luận được dân mạng để lại:

- "Nét thật thà của ổng ai xem video từ lâu cũng biết, như vầy thì đi lừa ai cho được nhỉ?!"

- "Chén xôi 10 ngàn này ở Sài Gòn chắc giá sẽ tăng gấp 3, gấp 4 quá!"

- "Có 10 nghìn xôi mà ăn no cả ngày luôn á trời!"

- "Sao anh đi review mà anh tỉnh vậy anh Khoa Pug? Cười chết mất!"

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị