Rộ tin Sa Dật ngoại tình, vợ đánh ghen tại đài truyền hình

Làng sao - Ngày đăng : 08:15, 02/12/2021

Sao "Running Man" bản Trung - Sa Dật - vội vã lên tiếng thanh minh ngay trong đêm.

Tối 1/12, làng giải trí Hoa ngữ một lần nữa ầm ĩ trước thông tin nam diễn viên nổi tiếng Sa Dật ngoại tình.

Từ khóa Sa Dật ngay sau đó là leo lên top 1 bảng tìm kiếm trên Weibo. Nguồn tin lan truyền cho biết Sa Dật ngoại tình với một nhân viên công tác của đài Hồ Nam.

Rộ tin Sa Dật ngoại tình, vợ đánh ghen tại đài truyền hình-1

Vợ anh là nữ diễn viên Hồ Khả đã đến tận đài truyền hình để làm ầm ĩ mọi chuyện. Để tránh tin ngoại tình bị phát tán, Sa Dật đã lấy thông tin đạo diễn Vương Nhạc Luân và vợ Lý Tương ly hôn để thu hút sự chú ý.

Tin đồn khẳng định thêm, hiện Sa Dật đã chia tay với cô gái kia, song trong tay cô gái có nhiều video và hình ảnh làm bằng chứng.

Cũng vào tối 1/12, Hồ Khả đăng loạt ảnh cùng gia đình mừng sinh nhật trên trang cá nhân. Nhiều cư dân mạng bày tỏ hoài nghi tính xác thực của tin đồn gia đình rạn nứt.

Rộ tin Sa Dật ngoại tình, vợ đánh ghen tại đài truyền hình-2Rộ tin Sa Dật ngoại tình, vợ đánh ghen tại đài truyền hình-3
Hồ Khả đăng ảnh gia đình hạnh phúc trước sóng gió

Ngay lập tức, phòng làm việc của Sa Dật đã ra văn bản thông báo, phủ nhận tin ngoại tình, cho biết đây là hành vi bịa đặt và tung tin đồn thất thiệt.

Phòng làm việc đang thu thập bằng chứng liên quan để thực hiện hành động pháp lý với người lan truyền tin đồn.

Rộ tin Sa Dật ngoại tình, vợ đánh ghen tại đài truyền hình-4
Sa Dật và bà xã Hồ Khả

Sa Dật sinh năm 1978, là ngôi sao quen thuộc với khán giả qua loạt phim ăn khách Võ Lâm Ngoại Truyện, Mật Ngọt, Tam Quốc...

Vừa qua, anh cũng là thành viên chính thức của chương trình Keep Running (Running Man phiên bản Trung).

Nam diễn viên kết hôn với bà xã Hồ Khả vào năm 2011 và đã có 2 con trai. Anh cùng con trai lớn An Cát được yêu thích sau khi tham gia chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế.