Mới 1 tuổi con gái Mạc Văn Khoa có sở thích dị, bố mẹ choáng

Showbiz - Ngày đăng : 15:00, 01/12/2021

Không biết cô nhóc Minnie gặm món này có gì ngon mà lại thích thú đến vậy nhỉ?

Mới đây trên trang cá nhân, Vy Pumpe - bà xã Mạc Văn Khoa đã chia sẻ một clip mới về con gái. Lần lên sóng này, hot mom Sài thành khoe niềm đam mê mới của tiểu công chúa.

"Chắc cũng ngon nên bà nhỏ gặm nhiệt tình quá luôn", Vy Pumpe cảm thán.

Hình ảnh ghi lại, không phải cầm trên tay món sơn hào hải vị gì, nhóc Minnie đang nhiệt tình gặm chính chân của mình. Đứng ở bên cạnh, Mạc Văn Khoa liên tục la hét khi thấy con gái làm như vậy.

Nhìn clip, ai cũng bật cười vì quá đáng yêu. Có không ít ông bố, bà mẹ bỉm sữa vào than vãn con mình cũng có sở thích như vậy. Ngoài ra, dân mạng khen ngợi con gái cặp đôi càng lớn càng xinh xắn.

Mới 1 tuổi con gái Mạc Văn Khoa có sở thích dị, bố mẹ choáng-1

Kể từ khi có con, trên trang cá nhân có gần 60.000 người theo dõi, Vy Nguyễn liên tục cập nhật hình ảnh đời thường của tiểu nhóc tỳ. Mỗi lần lên sóng, từ nổi quạu đến cười tươi hơn hoa, Minnie được rất nhiều người yêu thích.

Trước đó, tâm sự về hành trình chăm vợ đi đẻ, ngôi sao gốc Hải Dương từng có những chia sẻ xúc động. Anh cho hay: "Em đã khóc 4 lần cả nhà ạ. Lần thứ nhất là trên đường vợ em vỡ ối từ Vũng Tàu về Sài Gòn.

Vợ em còn hơn một tháng nữa mới tới ngày sinh, em đưa vợ về Vũng Tàu nhà người nhà chơi vài bữa vì em đi quay dưới này! Vừa xuống được vài tiếng thì bị chảy nước ối.

Chạy tới phòng khám bác sĩ nói một câu là chuyển vào viện gấp. Và thật sự một giây ngồi trên xe chưa bao giờ nó dài đến vậy, cố gắng mạnh mẽ lắm rồi mà sao nước mắt cứ chảy thôi.

Lần thứ hai là khi vợ em nằm trên giường chuẩn bị vào phòng mổ. Lần thứ 3 là khi em được nhìn thấy mặt con mình. Đúng là người tính không bằng trời tính.

Con ra đời trước hơn một tháng và không hề có bất cứ dấu hiệu gì hết nên bố mẹ thật sự quá bất ngờ con à. Lần thứ 4 là khoảnh khắc chờ vợ em từ phòng hồi sức ra hơn 10 tiếng nó dài kinh khủng khiếp và khi nhìn thấy vợ em rồi thì chỉ biết chảy nước mắt vì mừng thôi".

Mới 1 tuổi con gái Mạc Văn Khoa có sở thích dị, bố mẹ choáng-2
Con gái Mạc Văn Khoa được bố mẹ tổ chức sinh nhật sớm cách đây ít ngày.

Chào đời chỉ nặng 1,9kg và phải nằm trong lồng kính 3 ngày, đến nay con gái Mạc Văn Khoa ngày càng có da có thịt và vô cùng đáng yêu.