Clip: Bốc đầu xe phi như bay, thanh niên nhận ngay cái kết đau đớn

Clip - Ngày đăng : 15:00, 01/12/2021

Chiếc xe đang bốc đầu ngon lành thì bất ngờ loạng choạng, đi lệch khỏi đường rồi cùng thanh niên lao thẳng xuống bờ mương gần đó.

Mới đây, cư dân mạng rần rần truyền tay nhau ghi lại đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên bất chấp bốc đầu xe trước sự chứng kiến của nhiều người. 

Trong clip, thanh niên này đội mũ bảo hiểm, đang "trình diễn" màn bốc đầu xe của mình tại 1 đoạn đường ít người qua lại. Đứng xem nam thanh niên "biểu diễn" còn có 1 nhóm bạn trẻ khác. 


Đoạn clip ghi lại sự việc

Thế nhưng, có vẻ anh chàng luyện tập chưa đủ "chín" nên đã xảy ra lỗi kỹ thuật. Chiếc xe đang bốc đầu ngon lành thì bất ngờ loạng choạng, đi lệch khỏi đường rồi cùng thanh niên lao thẳng xuống bờ mương gần đó. 

Thấy vậy, nhóm người đứng xem nhanh chóng chạy đến đỡ anh chàng dậy, đưa lên đường an toàn. May mắn thanh niên không bị thương nặng. 

Đã có rất nhiều trường hợp gặp tai nạn vì "thích thể hiện" bốc đầu xe nhưng có vẻ chưa đủ để răn đe các thanh niên trẻ cứng đầu. 

Clip: Bốc đầu xe phi như bay, thanh niên nhận ngay cái kết đau đớn-1

Đoạn clip sau khi đăng tải lên MXH đã nhận về rất nhiều bình luận và chia sẻ. Mặc dù bị ngã sấp mặt nhưng thanh niên đó vẫn không được "giang cư mận" thương, thậm chí, còn bị họ lên tiếng chỉ trích gay gắt. 

Một số bình luận của cư dân mạng:

- "Hy vọng ngã đau rồi sẽ nhớ. Lần này may mắn mới là tai nạn cho mình, nhỡ va phải người khác thì tội cho họ".

- "Mong cơ quan chức năng xử phạt thật nặng những hành vi này".

- "May lúc đấy đường vắng nhé chứ không thì lại tội những người bị oan". 

- "Đấy, cứ bảo cháu nó ở nhà ngoan lắm. Mong các bậc phụ huynh thấy được hình ảnh này để mà dạy dỗ con em mình". 

- "Ác miệng 1 tí nhưng mà với những trẻ trâu như này thì cứ phải 1 vài lần có khi mới nhớ đời được". 

HT 
Theo Vietnamnet