Đòn bẩy nào giúp thị trường bất động sản tăng tốc cuối năm?

Đầu tư - Ngày đăng : 14:00, 01/12/2021

Độ phủ vaccine tăng cao, hoạt động sản xuất - kinh doanh dần khôi phục cùng nhu cầu mua nhà đón Tết giúp bất động sản khởi sắc. Bên cạnh đó, thị trường cũng cần những đòn bẩy thiết thực để duy trì nhịp độ và sự tăng trưởng bền vững.

Bất động sản mở rộng "vùng xanh"

Trong bối cảnh "bình thường mới", dịch bệnh được kiểm soát, cùng với các chính sách mở cửa kinh tế đã tác động tích cực tới nhiều lĩnh vực, trong đó có bất động sản. Sau quãng thời gian trầm lắng, thị trường bất động sản Việt Nam dần phục hồi trong điều kiện thích ứng an toàn và linh hoạt.

Tháng 10, nhu cầu tìm kiếm bất động sản trên toàn quốc đã tăng hơn 55% so với tháng 9 và tăng 8% so với cùng kỳ năm ngoái. Nhiều chủ đầu tư cũng lựa chọn thời điểm này để giới thiệu dự án, giỏ hàng mới với nhiều chính sách kích cầu đặc biệt. Dòng tiền nhàn rỗi sau một thời gian nằm im vì dịch cũng được người dân đưa vào các kênh đầu tư, trong đó có bất động sản đã tạo nên những tín hiệu tích cực cho thị trường.

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là hết năm âm lịch, nhiều khách hàng, nhà đầu tư cũng mong muốn sớm chốt được nhà đất trước thềm năm mới. Chia sẻ về điều này, chị Vân Anh (TPHCM) cho biết: "Suốt mấy tháng quanh quẩn trong phòng trọ ẩm thấp, ngõ vào hễ mưa to là ngập, con nhỏ chẳng có chỗ chơi nên hai vợ chồng quyết tâm phải mua một căn hộ rộng rãi và tiện nghi hơn để an tâm đón Tết". Đây cũng là tâm lý chung của nhiều khách hàng, nhất là sau khi trải qua đợt giãn cách kéo dài khiến giá trị của ngôi nhà và không gian sống càng được chú trọng hơn.

Đòn bẩy nào giúp thị trường bất động sản tăng tốc cuối năm? - 1

C-Sky View - dự án căn hộ đã cất nóc tại TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình trẻ.

Nhu cầu cuối năm tăng cao của khách hàng và nhà đầu tư khiến thị trường càng thêm sôi động và đây cũng được coi là thời điểm phù hợp để môi giới tập trung bán hàng. Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ dịch bệnh nên các môi giới cho biết khó đạt kết quả như mọi năm và đang rất cần những lực đẩy kịp thời, thiết thực.

Cán đích cùng "Home now for Vietnam Stronger"

Một trong những "đòn bẩy" đắc lực đó chính là chiến dịch "Home now for Vietnam Stronger" do Cenhomes.vn phát động. Hơn 2 tháng qua, từ giai đoạn giãn cách xã hội đến khi "bình thường mới", chiến dịch đã và đang tạo những giá trị cho thị trường cũng như cộng đồng.

Thúc đẩy chuỗi giao dịch với những chính sách, quà tặng hấp dẫn, khích lệ tinh thần và hỗ trợ môi giới vượt khó nhờ công nghệ hiện đại, "Home now for Vietnam Stronger" được đánh giá là cầu nối hiệu quả cho cả người bán và mua bất động sản. Đồng thời, mỗi giao dịch thành công trong chiến dịch còn đóng góp 5 triệu đồng cho việc phòng, chống Covid-19.

Nắm bắt diễn biến thực tế cũng như thấu hiểu nhu cầu của thị trường, Cenhomes.vn tiếp tục duy trì chiến dịch trong thời điểm cuối năm. Như vậy, khách hàng khi giao dịch thành công qua Cenhomes.vn không chỉ sắm được nhà đất ưng ý, chuẩn bị sum vầy đón Tết mà còn có cơ hội nhân đôi niềm vui khi trúng thưởng một căn hộ trị giá 1,8 tỷ đồng, một lô đất nền trị giá 800 triệu đồng… và nhiều phần quà giá trị khác.

Song song đó, nhiều môi giới cũng bày tỏ sự phấn khởi khi tiếp tục có trợ thủ "Home now for Vietnam Stronger" sát cánh để thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm khách hàng và "chốt deal".

Anh Tuấn Hùng - một môi giới tại Hà Nội chia sẻ: "Mười đồng tiền công không bằng một đồng tiền thưởng, nên vừa nhận được hoa hồng đầy đủ, vừa có tiền thưởng hàng tuần, thưởng cuối chương trình nữa khiến anh em như được tiếp 200% năng lượng làm việc".

Đòn bẩy nào giúp thị trường bất động sản tăng tốc cuối năm? - 2

Giải thưởng tổng giá trị hơn 300 triệu đồng và thưởng nóng cho 5 giao dịch đầu tiên mỗi tuần trị giá 5 triệu đồng/giao dịch dành cho các môi giới.

Đại diện Cenhomes.vn cho biết, ngày 22/12, chiến dịch sẽ tổng kết và tổ chức bốc thăm trao giải cho các khách hàng và môi giới có giao dịch thành công trong chương trình.

Thị trường đang vào guồng, người bán, người mua cùng tăng tốc, vì vậy, theo các chuyên gia, thời gian tới, bất động sản Việt Nam sẽ càng thêm tăng nhiệt.

Với "Home now for Vietnam Stronger", dù là khách hàng hay môi giới bất động sản, dù ở bất cứ đâu vẫn có thể cùng nhau cán đích 2021 thành công để hướng tới một năm mới phát triển hơn.

Khách hàng tìm hiểu thông tin chi tiết chương trình xem tại: https://cenhomes.vn/homenowforvietnamstronger/

Nhà tài trợ kim cương đồng hành cùng chương trình: C-Sky View (CĐT: C-Holdings), Bình Minh Garden (CĐT: Cen Invest), Louis City Hoàng Mai (CĐT: Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển đô thị Hoàng Mai), Happy One Central (CĐT: Tập Đoàn Địa Ốc Vạn Xuân).

Trường Thịnh