Rosé chân cong, dáng gầy khẳng khiu nhưng "ém nhẹm" cực đỉnh nhờ áo khoác dáng dài

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 10:37, 30/11/2021

Khi diện áo khoác dáng dài, Rosé còn áp dụng thêm 1 chiêu để ghi điểm ấn tượng.

Dù nổi tiếng, xinh đẹp và sang chảnh nhưng Rosé có nhược điểm vóc dáng kém đẹp, đó là: Vóc dáng gầy gò và đôi chân cong. Vì vóc dáng quá gầy nên đôi chân cong của cô càng lộ rõ. Đã không ít lần, mỹ nhân BLACKPINK để lộ vóc dáng khẳng khiu đáng báo động, đôi chân mảnh dẻ như sắp gãy.

Tuy nhiên, mùa Đông sắp tới có lẽ là thời điểm mà Rosé thích nhất, bởi lúc này đây, cô nàng tha hồ tung hoành trong những mẫu áo khoác dáng dài ém nhẹm mọi nhược điểm.

Rosé dù rất xinh đẹp nhưng lại có nhược điểm vóc dáng khá gầy gò. Khi diện những mẫu váy áo gợi cảm, khoe dáng chút đỉnh là nhược điểm này của cô sẽ lộ rõ mồn một.

Rosé chân cong, dáng gầy khẳng khiu nhưng ém nhẹm cực đỉnh nhờ áo khoác dáng dài-1

Rosé thường xuyên để lộ phần cánh tay khẳng khiu hay đôi chân mảnh dẻ như sắp gãy. 

Vóc dáng gầy gò đến đáng báo động của Rosé đã khiến nhiều người lo lắng. Bên cạnh yếu tố về sức khỏe thì nhiều người cũng hy vọng stylist có thể cân nhắc hơn trong việc chọn trang phục để giúp Rosé che nhược điểm hiệu quả.

Rosé chân cong, dáng gầy khẳng khiu nhưng ém nhẹm cực đỉnh nhờ áo khoác dáng dài-2

Bên cạnh đó, khi Rosé quá gầy, cô cũng để lộ đôi chân cong khẳng khiu. Những mẫu váy ngắn hay quần skinny bó sát luôn khiến đôi chân cong của cô lộ rõ mồn một.

Rosé chân cong, dáng gầy khẳng khiu nhưng ém nhẹm cực đỉnh nhờ áo khoác dáng dài-3

Nhan sắc xinh đẹp 10/10 nhưng vóc dáng gầy và đôi chân mảnh dẻ của Rosé lại khiến dân tình lo lắng.

Rosé chân cong, dáng gầy khẳng khiu nhưng ém nhẹm cực đỉnh nhờ áo khoác dáng dài-4
Rosé chân cong, dáng gầy khẳng khiu nhưng ém nhẹm cực đỉnh nhờ áo khoác dáng dài-5

Vậy nhưng, mùa Đông đúng là mùa của Rosé rồi. Bởi lẽ, thay vì để lộ nhược điểm vóc dáng như mùa Hè thì nay cô đã có cách lên đồ "ém nhẹm" mọi khuyết điểm. Đặc biệt item chân ái của Rosé trong mùa Đông chính là các loại áo khoác dáng dài. Dù vẫn diện quần skinny nhưng lúc này, áo khoác dáng dài sẽ giúp cân bằng tổng thể, phân tán sự chú ý, che bớt phần chân cong hiệu quả hơn.

Rosé chân cong, dáng gầy khẳng khiu nhưng ém nhẹm cực đỉnh nhờ áo khoác dáng dài-6

Vẫn là quần skinny jeans bó sát nhưng nhờ có sự hiện diện của chiếc áo khoác dáng dài mà đôi chân cong của Rosé đã không còn hiển hiện rõ ràng như khi cô diện áo khoác dáng ngắn thông thường.

Rosé chân cong, dáng gầy khẳng khiu nhưng ém nhẹm cực đỉnh nhờ áo khoác dáng dài-7

Bên cạnh đó, có 1 công thức lên đồ cực đỉnh mà Rosé thường xuyên áp dụng, đó là: Áo crop top + quần ống rộng + áo khoác dáng dài. Combo quần ống rộng và áo khoác dáng dài là sự kết hợp hoàn hảo, che lấp cả nhược điểm vóc dáng gầy gò lẫn chân cong kém đẹp của giọng ca On The Ground.

Rosé chân cong, dáng gầy khẳng khiu nhưng ém nhẹm cực đỉnh nhờ áo khoác dáng dài-8

Bên cạnh đó, áo crop top sẽ là mảnh ghép hoàn thiện, vừa giúp tôn eo thon lại vừa tạo vẻ sang chảnh, năng động cho chủ nhân. Áo crop top cũng tạo sự phân cách rõ ràng, giúp cơ thể trông cao ráo hơn đáng kể.

Rosé chân cong, dáng gầy khẳng khiu nhưng ém nhẹm cực đỉnh nhờ áo khoác dáng dài-9

Công thức này được Rosé áp dụng miệt mài trong nhiều trường hợp khác biệt, từ khi ghi hình, ra sân bay, đi chơi cùng bạn bè, chụp hình quảng bá...

Rosé chân cong, dáng gầy khẳng khiu nhưng ém nhẹm cực đỉnh nhờ áo khoác dáng dài-10
Rosé chân cong, dáng gầy khẳng khiu nhưng ém nhẹm cực đỉnh nhờ áo khoác dáng dài-11

Nếu đang bí ý tưởng lên đồ ngày Thu Đông, hoặc bạn cũng thuộc trường hợp dáng gầy, chân cong như Rosé thì đây đúng là công thức lên đồ chân ái không thể bỏ qua.

Rosé chân cong, dáng gầy khẳng khiu nhưng ém nhẹm cực đỉnh nhờ áo khoác dáng dài-12

Bên cạnh việc khoác áo khoác bên ngoài như thông thường, có khi Rosé lại biến tấu, chỉ cài 1 - 2 khuy trên cùng, để thả phần khuy dưới giúp tạo hiệu ứng tôn eo thon và cá tính hơn hẳn.

Rosé chân cong, dáng gầy khẳng khiu nhưng ém nhẹm cực đỉnh nhờ áo khoác dáng dài-13
Rosé chân cong, dáng gầy khẳng khiu nhưng ém nhẹm cực đỉnh nhờ áo khoác dáng dài-14