Girlgroup thị phi nhất Cbiz tuyên bố tốt nghiệp: Phản ứng của Cnet khá trái chiều!

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 16:44, 28/11/2021

Sau gần 2 năm hoạt động với nhiều thị phi, THE9 đã chính thức tốt nghiệp.

THE9 là nhóm nhạc nữ Trung Quốc, nhóm được thành lập vào ngày 30/05/2020 thông qua show sống còn Thanh xuân có bạn. Nhóm gồm 9 thành viên được bình chọn từ 109 thực tập sinh đến từ các công ty giải trí khác nhau. Các thành viên bao gồm: Lưu Vũ Hân, Ngu Thư Hân, Hứa Giai Kỳ, Dụ Ngôn, Tạ Khả Dần, An Kỳ, Triệu Tiểu Đường, Khổng Tuyết Nhi và Lục Kha Nhiên.

THE9

Sáng 28/11, girlgroup THE9 thông báo sẽ chính thức tan rã vào 5/12 tới. Sau khi giải tán, các thành viên sẽ tách ra để tiếp tục hoạt động độc lập. Thông tin này đã khiến netizen vui buồn lẫn lộn.

Mặc dù hoạt động của THE9 không có nhiều nổi bật, các fan vẫn bày tỏ tiếc nuối khi nghe tin nhóm sắp sửa chính thức tan rã. Người hâm mộ cho rằng THE9 là nhóm nhạc nhiều tiềm năng, đội hình visual đỉnh cao nhưng không có cơ hội thể hiện vì thị trường idol Trung Quốc còn nhiều hạn chế.

THE9

Trong khi đó, cũng có nhiều bình luận "ăn mừng" từ netizen. Nguyên nhân là THE9 có quá nhiều ồn ào, tranh cãi. Trong khoảng thời gian hơn 1 năm qua, các thành viên THE9 cũng liên tục dính phải thị phi. Học trò Lisa (BLACKPINK) Ngu Thư Hân từng phải khoá tài khoản vì những phát ngôn gây tranh cãi. Khổng Tuyết Nhi vướng những ồn ào đời tư tình cảm, thái độ vô lễ trên sóng truyền hình. Triệu Tiểu Đường cũng bị chỉ trích vì tính cách kiêu căng, bệnh ngôi sao, EQ thấp.

Trong năm 2021, nhiều thành viên khác cũng vướng phải tranh cãi. Lưu Vũ Hân có phát ngôn đụng chạm liên quan đến đại dịch, trong khi đó Dụ Ngôn bị các nhà đài "tẩy chay" bởi scandal trong quá khứ. Bất chấp điều đó, nhiều netizen hy vọng các thành viên sẽ thành công hơn trong tương lại.

Tổng hợp,