Video: Toàn cảnh lính cứu hỏa trèo lên nhà cao tầng bắt trăn 'khủng' giữa thủ đô Bangkok

MULTIMEDIA - Ngày đăng : 14:29, 24/11/2021

Ở Thái Lan nói chung và Bangkok nói riêng có khá nhiều vụ trăn bò tự do. Và trong một vụ việc như vậy vào mùa hè 2021 này, lính cứu hỏa đã phải ra tay để bắt một chú trăn đang bò trên cành cây gần các tòa nhà.

Xem Video:

Mới đây một con trăn  ẩn nấp ở ngay trần nhà của một hộ gia đình tại Nakhon Sawan (Thái Lan). Trước đó nó đã ăn thịt con mèo cưng của gia đình này. Sau khi bị một nhân viên kéo đuôi, nó quay đầu tung ra những cú đợp rất hung tợn. Nhưng cuối cùng con trăn vẫn bị bắt gọn.

Video: Viral Press, Metro

Video: Trăn hung dữ quấn chặt mèo đen đến ngất xỉu, phải "hồi sinh tim phổi" gấp

Chú mèo đen không may bị trăn đói quấn chặt đến ngất lịm. May thay, các nhân viên cứu hộ đã có mặt để gỡ chú ra và thực hiện cấp cứu cho chú. Chậm chút xíu, chú đã thành mồi ngon cho trăn.

Thật không may chú mèo đen bị một con trăn quấn chặt ở Samut Prakan, miền trung Thái Lan. Chú mèo kêu cứu trong tuyệt vọng. 

Khi các nhân viên khu vực này tới và dùng gậy đẩy trăn ra thì họ thấy chú mèo 4 tuổi đã nằm bất tỉnh do nghẹt thở. Thế là họ phải khẩn trương "hồi sức cấp cứu" bằng cách "bóp tim ngoài lồng ngực". Một lát sau, chú mèo đen tỉnh lại và chạy tung tăng, đùa vui với mèo vàng./.

Tổng hợp VOV.VN