Chơi xấu, LeBron James bị đối thủ đuổi đánh trên sân

Các môn thể thao khác - Ngày đăng : 17:09, 22/11/2021

Huyền thoại làng bóng rổ Mỹ, LeBron James đã có hành vi chơi xấu trong trận đấu giữa Detroit Pistons và Los Angeles Lakers.

Tình huống bạo lực đã xảy ra trong trận đấu giữa Detroit Pistons và Los Angeles Lakers tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA) vào sáng nay.

Chơi xấu, LeBron James bị đối thủ đuổi đánh trên sân - 1

LeBron James khiến cho Isaiah Stewart chảy máu sau tình huống chơi xấu.

Isaiah Stewart đã có động tác che người để tranh chấp bóng với LeBron James trong tình huống ném phạt ở hiệp 3. Cảm thấy khó chịu về hành động này, LeBron James đã vung tay gạt đối thủ và đồng thời đánh trúng vào mặt Isaiah Stewart.

Chính điều này khiến cho VĐV sinh năm 2001 thực sự giận dữ. Với gương mặt đầy máu, Isaiah Stewart nhất quyết nhảy vào đòi ăn thua đủ với "King James".

Rất nhiều người (bao gồm các đồng đội và nhân viên an ninh) đã lao vào giữ Isaiah Stewart nhưng vẫn không thể ngăn được sự vùng vẫy "con quái vật" nặng 113 kg này. Thậm chí, anh đã nhảy vào đường hầm, có ý định tiếp cận với khu vực kỹ thuật của Los Angeles Lakers để làm cho ra nhẽ.

Phải mất một thời gian, tình hình mới ổn định. Sau đó, trọng tài đã quyết định truất quyền thi đấu của LeBron James vì phạm lỗi thô bạo cấp độ 2. Isaiah Stewart cũng bị trục xuất khỏi sân vì phạm hai lỗi kỹ thuật. Russell Westbrook cũng bị phạt 1 lỗi kỹ thuật vì lao vào gây gổ.

Dù mất ngôi sao số 1 nhưng Los Angeles Lakers vẫn xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 121-116 trong trận này.

H.Long