Super Junior Shindong dương tính với Covid-19

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 10:09, 12/11/2021

Công ty quản lý thông báo Super Junior Shindong có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 và sẽ dừng mọi hoạt động để cách ly điều trị.

Ngày 12/11, Label SJ – đơn vị trực tiếp quản lý mọi hoạt động của các thành viên nhóm nhạc nam Super Junior đã thông báo: “Shindong đã tiếp xúc gần với một trường hợp mắc Covid-19 và phải trải qua xét nghiệm PCR. Kết quả xét nghiệm xác nhận anh ấy đã dương tính với Covid-19, hiện tại anh ấy đang tự cách ly”.

Super Junior Shindong dương tính với Covid-19
Super Junior Shindong có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19

Sau khi nhận được kết quả xét nghiệm, Shindong đã tạm dừng tất cả hoạt động của mình. Công ty quản lý cho biết không có thành viên Super Junior nào tiếp xúc với Shindong trong khoảng thời gian gần đây nên các thành viên không phải xét nghiệm PCR và vẫn có thể tiếp tục các hoạt động cá nhân. Shindong cũng không liên lạc với các thành viên Knowing Brothers kể từ khi tiếp xúc gần với ca bệnh Covid-19.

Super Junior Shindong dương tính với COVID-19
Shindong trong chương trình Knowing Brothers

Shindong hiện đang là thành viên chính thức trong các chương trình tạp kỹ Knowing Brothers của đài JTBC và Love Master của SBS+. Trước thông tin này, người hâm mộ đã gửi nhiều lời động viên đến Shindong, mong anh chóng bình phục để quay lại với chương trình.

Shindong sinh năm 1985, là một ca sĩ người Hàn Quốc và là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Super Junior. Anh nổi tiếng với thân hình mập mạp và tính cách hài hước. Shindong là một người đa tài. Bên cạnh công việc ca hát và tham gia vào các chương trình giải trí, anh còn là biên đạo và đạo diễn sân khấu.

Linh Trần

Allkpop