'Ngự Giao Ký' của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân công bố thời điểm phát sóng

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 12:57, 10/11/2021

Ngự Giao Ký của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đã có thời điểm phát sóng chính thức.

Ngự Giao Ký là bộ phim gần đây nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả không chỉ vì nội dung nguyên tác hấp dẫn mà còn vì cặp đôi nhan sắc: Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ xác nhận tham gia đóng chính. Những thông tin bên lề liên quan đến bộ phim đều được công chúng đón nhận nhiệt tình.

Mới đây Youku đã thông báo rất có thể Ngự Giao Ký sẽ có lịch phát sóng vào quý 1 năm 2022, là vào khoảng tháng 1 và 2.

'Ngự Giao Ký' của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân công bố thời điểm phát sóng
Ngự Giao Ký

Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức là câu chuyện kể về Kỷ Vân Hòa (do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai) - 1 ngự yêu sư cao thâm nhưng lại bị mê hoặc bởi người cá Trường Ý (do Nhậm Gia Luân thủ vai). Mọi chuyện bắt đầu khi Trường Ý bị nhốt ở Ngự Yêu Cốc ngày ngày bị tra tấn khắc nghiệt. Trong lúc chịu đủ mọi khổ hình thì duy có Kỷ Vân Hòa thường xuyên đến chăm sóc bôi thuốc cho, từ đó trong trái tim Trường Ý chỉ có một mình nàng. Khi biến cố xảy ra, Trường Ý cũng vì muốn cứu Kỷ Vân Hòa mà chặt đi đuôi cá của mình.

Sau này, vì muốn giúp Trường Ý thoát khỏi xiềng xích trói buộc, Kỷ Vân Hòa đã bày mưu tính kế dối chàng, nói với Trường Ý rằng tất cả tình cảm của của mình dành cho chàng từ đầu đến cuối chỉ là giả, khiến Trường Ý tuyệt vọng rời đi. Sau 6 năm gặp lại, Trường Ý trở thành một Tôn chủ cao cao tại thượng chống lại triều đình, mà Kỷ Vân Hòa lại trở thành một kẻ cạn kiệt sinh lực chỉ đợi ngày chết đi.

P.V