Được minh oan, Kim Seon Ho vẫn không quay lại chương trình của KBS

Showbiz - Ngày đăng : 22:07, 09/11/2021

Sau khi những người hâm mộ biểu tình yêu cầu KBS mời Kim Seon quay trở lại "2 Days & 1 Night", nhà sản xuất đã có những phản hồi chính thức liên quan đến vấn đề này.

Kim Seon Ho đã chính thức rời khỏi chương trình nổi tiếng 2 Days & 1 Night sau bài đăng tố cáo của bạn gái cũ.

Đến 7/11, tập đầu tiên không có sự xuất hiện của nam chính Hometown Cha-Cha-Cha đã được lên sóng. Tuy nhiên, với việc Kim Seon Ho đã được minh oan, hàng loạt người hâm mộ đã lên tiếng biểu tình, yêu cầu khôi phục vị trí của nam diễn viên trong chương trình này.

Hôm qua (ngày 8/11), phía nhà sản xuất của 2 Days & 1 Night cuối cùng cũng có thông báo chính thức để trả lời yêu cầu của những người hâm mộ.

"Chúng tôi muốn làm rõ vấn đề là cả hai bên đều cùng thương lượng trước khi đưa ra quyết định Kim Seon Ho rời khỏi chương trình. Chúng tôi cũng rất tiếc khi cả các thành viên đã cùng ở bên nhau trong suốt 2 năm qua nhưng giờ lại không có mặt đủ 6 thành viên", thông báo từ đại diện chương trình.

Được minh oan, Kim Seon Ho vẫn không quay lại chương trình của KBS-1
(Ảnh: Soompi)

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Kim Seon Ho sẽ không quay trở lại với 2 Days & 1 Nights bất chấp sự biểu tình của người hâm mộ. Tuy nhiên, theo thông báo từ phía sản xuất, việc Kim Seon rời chương trình không phải do bị ép buộc như nhiều nguồn tin trước đó. Cả hai bên đã cùng thảo luận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhằm giúp chương trình tốt hơn tại thời điểm đó.

Cũng trong thông báo, nhà sản xuất gửi lời cảm ơn tới khán giả và hi vọng khán giả sẽ không vì lí do này mà rời bỏ chương trình.

Sau khi Dispatch vào cuộc và giúp làm sáng tỏ vụ bê bối ép bạn gái phá thai, Kim Seon Ho đã dần lấy lại được lòng tin của khán giả.

Tuy nhiên, cũng như 2 Days & 1 Night, nhiều dự án cũng đã gạch tên của nam diễn viên trước khi có bằng chứng chính thức. Sad Tropical là đoàn phim duy nhất không loại bỏ Kim Seon Ho khỏi dự án điện ảnh. Đây cũng sẽ là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Kim Seon Ho, sau sự thành công của 2 series truyền hình Start-Up và Hometown Cha-Cha-Cha.