Hề Mộng Dao sinh con thứ 2 cho cậu ấm sòng bạc

Showbiz - Ngày đăng : 08:37, 03/11/2021

Nguồn tin cho biết siêu mẫu Hề Mộng Dao đã sinh con thứ 2, là bé gái.

Mới đây, anh họ Hà Du Quân là Vương Hậu Kiệt đăng ảnh gia đình lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái ẩn ý: "Chào đón em bé Romee đến với thế giới này".

Dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng hỏi có phải siêu mẫu Hề Mộng Dao đã sinh con thứ 2, Vương Hậu Kiệt đã xác nhận thông tin trên.

Hề Mộng Dao sinh con thứ 2 cho cậu ấm sòng bạc-1
Ảnh Hề Mộng Dao khi sinh con đầu lòng

Theo tiết lộ từ phía truyền thông, cặp đôi nổi tiếng Hề Mộng Dao - Hà Du Quân chào đón con thứ 2 vào ngày 2/11 vừa qua, là một bé gái tên Romee.

Trước đó, khi công bố chuyện mang thai, siêu mẫu Victoria’s Secret cũng hé lộ dự sinh vào cuối năm, song không nói thời gian cụ thể. Nhiều cư dân mạng tò mò không biết Hề Mộng Dao sẽ được thưởng gì khi sinh cháu thứ 2 cho đại gia tộc họ Hà giàu có.

Hề Mộng Dao sinh con thứ 2 cho cậu ấm sòng bạc-2

Báo chí Hong Kong từng tiết lộ bà tư Lương An Kỳ - mẹ chồng Hề Mộng Dao - đã mua tặng cô 1 căn hộ và chuẩn bị trang sức sau khi cô sinh con trai đầu lòng.

Đồng thời, Hà Hồng Sân cũng tặng con dâu 100 triệu NDT (hơn 14 triệu USD) và 1 căn biệt thự.

Hề Mộng Dao (Ming Xi) sinh năm 1989, là một trong những siêu mẫu nổi tiếng thế giới. Cô từng là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu cao cấp cũng như là người mẫu chính thức của thương hiệu nội y Victoria's Secret.

Hề Mộng Dao sinh con thứ 2 cho cậu ấm sòng bạc-3

Năm 2019, cô kết hôn với thiếu gia kém 6 tuổi Hà Du Quân, đồng thời là con trai của tỷ phú sòng bài Hong Kong - Hà Hồng Sân.

Hề Mộng Dao sinh con thứ 2 cho cậu ấm sòng bạc-4
Hà Du Quân và con trai

Sau khi kết hôn, Hề Mộng Dao thỉnh thoảng tham gia các hoạt động quảng cáo, phần lớn thời gian cô ở nhà chăm sóc gia đình.

Cặp đôi từng vướng vào nhiều scandal như ngoại tình, ly hôn, tranh chấp gia sản, song phía Hề Mộng Dao đều giữ im lặng.

Anh Anh