Vẻ đẹp gợi cảm của con gái út Bill Gates

Dòng chảy - Ngày đăng : 12:23, 02/11/2021

Phoebe Gates - con gái út của Bill Gates - đang học để làm vũ công ballet chuyên nghiệp; cô có gương mặt xinh đẹp và thân hình gợi cảm.
Vẻ đẹp gợi cảm của con gái út Bill Gates - 1

Phoebe Adele Gates (sinh năm 2002) là con út trong 3 người con của tỷ phú Bill Gates và vợ cũ Melinda. Mới đây nhất, trong đám cưới của con gái cả Jennifer Gates, Phoebe được chú ý nhiều hơn nhờ vẻ ngoài trưởng thành, gợi cảm.

Vẻ đẹp gợi cảm của con gái út Bill Gates - 2

Giống hai người con trước, Phoebe được cha mẹ cho theo học tại trường tư thục Lakeside (thành phố Seattle) nổi tiếng, ngôi trường chuyên dành cho con cái tầng lớp thượng lưu ở Mỹ.

Vẻ đẹp gợi cảm của con gái út Bill Gates - 3
Vẻ đẹp gợi cảm của con gái út Bill Gates - 4
Con gái út nhà Bill Gates phát triển nhiều thiên hướng về nghệ thuật. Từ nhỏ, cô theo học bộ môn ballet tại Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Lincoln nổi tiếng ở New York. Ái nữ hiện chuẩn bị bước vào năm đầu tiên đại học.
Vẻ đẹp gợi cảm của con gái út Bill Gates - 5
Vẻ đẹp gợi cảm của con gái út Bill Gates - 6
Phoebe được nhận xét càng lớn càng gợi cảm, "dậy thì thành công", có ngoại hình nổi bật nhất trong 3 người con của nhà sáng lập Microsoft.
Vẻ đẹp gợi cảm của con gái út Bill Gates - 7

Phoebe được cho là giống cha nhất trong 3 anh, chị em. Tháng 3/2018, Bill Gates đăng tải bức ảnh hiếm hoi chụp bên con gái thứ hai và chia sẻ về sở thích chung của hai cha con. "Con gái Phoebe và tôi đọc đủ các thể loại sách. Chúng tôi là fan hâm mộ lớn của nhà văn John Green", vị tỷ phú tiết lộ.

Vẻ đẹp gợi cảm của con gái út Bill Gates - 8
Vẻ đẹp gợi cảm của con gái út Bill Gates - 9
Ít khi chụp ảnh chung nhưng hai chị em Jennifer và Phoebe vốn thân thiết, gắn bó với nhau. Sinh nhật năm ngoái của Phoebe, Jennifer dành tặng lời chúc trên mạng xã hội, khen bản thân may mắn khi có một cô em gái "thông minh, quyến rũ, rạng rỡ".
Vẻ đẹp gợi cảm của con gái út Bill Gates - 10

Hiện tại, Phoebe đang hẹn hò với Chaz Flynn (sinh năm 2000). Bạn trai lớn hơn Phoebe 2 tuổi, từng học cùng trường tư thục Lakeside với con gái nhà Gates. Cả hai thích đi du lịch cùng nhau. Flynn từng có lần được bắt gặp di chuyển bằng máy bay riêng của gia đình bạn gái và ăn trưa với Bill Gates.

Vẻ đẹp gợi cảm của con gái út Bill Gates - 11

Trong quá khứ, cô gái trẻ không thường xuyên xuất hiện cùng cha mẹ trong các sự kiện lớn. Cho đến gần đây, Phoebe mới cởi mở hơn và chia sẻ nhiều hình ảnh về cuộc sống riêng trên mạng xã hội. Ái nữ tỷ phú được cho là đang sống cùng trong khu phức hợp xa hoa có tên là Xanadu 2.0, trị giá 125 triệu USD sau khi cha mẹ cô ly hôn.

Vẻ đẹp gợi cảm của con gái út Bill Gates - 12

Theo Business Insider, cô con gái út Phoebe là người đóng vai trò trong thời điểm công bố tin ly hôn của cha mẹ. Trước đó, Melinda có ý định chia tay trong nhiều năm, song cả hai không muốn tin tức này ảnh hưởng tiêu cực đến con cái. Bill Gates và Melinda đã đợi đến khi Phoebe đạt tuổi trưởng thành mới chấm dứt cuộc hôn nhân 27 năm.

Vẻ đẹp gợi cảm của con gái út Bill Gates - 13
Vẻ đẹp gợi cảm của con gái út Bill Gates - 14
Giống với 2 anh chị của mình, Phoebe được hưởng 10 triệu USD trong khối gia sản khổng lồ của Bill Gates. Người sáng lập tập đoàn Microsoft từng cho biết ba người con của ông "chỉ thừa hưởng một phần cực kỳ nhỏ bé và phải tự tìm hướng đi riêng, độc lập cho mình". Tuy nhiên, sau khi cha mẹ ly dị, phần thừa kế của Phoebe nhiều khả năng tăng lên bởi còn có phần tài sản riêng của bà Melinda.

(Nguồn: Zing News)

(Nguồn: Zing News)