Tin đồn ly hôn lại bùng nổ, Diệp Lâm Anh nói gì?

Làng sao - Ngày đăng : 15:15, 29/10/2021

Theo thông tin râm ran, vợ chồng Diệp Lâm Anh ly hôn, vết nứt mối quan hệ đã không thể cứu vãn, chỉ là họ quanh co chưa xác nhận.

Tưởng đã chứng minh hôn nhân êm đẹp, tuy nhiên Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm vẫn chưa thoát khỏi thị phi.

Cụ thể, vào rạng sáng 28/9, trên mạng lại râm ran tin đồn vợ chồng Diệp Lâm Anh ly hôn, vết nứt mối quan hệ đã không thể cứu vãn, chỉ là họ quanh co chưa xác nhận. 

Cho tới mới đây, một clip đặc biệt được cho là của ông xã Diệp Lâm Anh xuất hiện trên mặt báo, càng củng cố thông tin "đôi ngả chia ly" của cặp vợ chồng.

Tin đồn ly hôn lại bùng nổ, Diệp Lâm Anh nói gì?-1
Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia.

Trước sự việc, chúng tôi đã liên hệ với phía Diệp Lâm Anh để lắng nghe phản hồi.  

"Bên tôi tạm thời cần phải kiểm tra thông tin và cái clip ấy là như thế nào, rồi sẽ có câu trả lời chính thức. Còn hiện tại chúng tôi chưa đưa ra phản hồi", người đại diện của Diệp Lâm Anh nói với 2Sao.vn.

Trước đó, vào cuối tháng 8/2021, tin đồn Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm ly hôn đã rộ trên mạng xã hội. Nguồn tin chỉ ra khoảng nửa năm qua chân dài không xuất hiện bên chồng như trước, những hình ảnh cô đăng lên mạng hoàn toàn vắng bóng bạn đời.

Thậm chí trong ngày sinh nhật Diệp Lâm Anh, cô khoe ảnh hoa, quà và các con, song tuyệt đối không cho chồng thiếu gia lên sóng.

Nhưng chưa đầy 1 ngày, Diệp Lâm Anh lên tiếng phủ nhận tin đồn ly hôn. Đăng ảnh bên chồng con, chân dài nói rõ: "Hiện tại cuộc sống của mình diễn ra bình thường và mọi chuyện vẫn tốt đẹp".

Tin đồn ly hôn lại bùng nổ, Diệp Lâm Anh nói gì?-2
Diệp Lâm Anh đăng ảnh bên chồng con dập lời đồn ly hôn.

Diệp Lâm Anh kết hôn với Đức Phạm vào tháng 5/2018, sau hơn 2 năm hẹn hò. Anh kém bà xã 1 tuổi, được biết đến là thiếu gia có tiếng đất Sài thành.

Trong 3 năm hôn nhân, Diệp Lâm Anh sinh cho ông xã 2 nhóc tỳ, "đủ nếp đủ tẻ". Cả 2 bé đều sở hữu ngoại hình giống bố.

Vq