'Bà Xuân' U50 vào vai gái trẻ mới ra trường hậu 'Hương Vị Tình Thân'?

Thời trang - Ngày đăng : 09:54, 28/10/2021

Nhan sắc như bị thời gian bỏ quên của "bà Xuân" Quách Thu Phương khiến Mạnh Trường phải thốt lẹ một câu gây chú ý.

Nếu không bàn đến tính cách nhân vật, "bà Xuân" Quách Thu Phương luôn khiến khán giả xuýt xoa vì nhan sắc và độ trẻ trung không kém gì con dâu Phương Oanh, Thu Quỳnh trong Hương Vị Tình Thân.

Bà Xuân U50 vào vai gái trẻ mới ra trường hậu Hương Vị Tình Thân?-1

Mới đây, người đẹp một lần nữa gây bất ngờ khi đăng tải loạt ảnh khoe visual trẻ trung như gái 18. Làn da mịn màng, nụ cười rạng rỡ khiến không ai có thể hình dung nữ diễn viên đã ngoài 40 tuổi.

Bà Xuân U50 vào vai gái trẻ mới ra trường hậu Hương Vị Tình Thân?-2
Quách Thu Phương hóa gái trẻ khiến nhiều người không nhận ra sau khi "xả vai" bà Xuân

Bà Xuân U50 vào vai gái trẻ mới ra trường hậu Hương Vị Tình Thân?-3

Nhìn thấy mẹ mình trên phim bỗng "xả vai" và lột xác lung linh như gái trẻ, "shark Long" Mạnh Trường và Hoàng Anh Vũ (vai Huy) liền để bình luận chọc ghẹo. 

Người thì trêu "mẹ Xuân" là nhân viên mới của chủ tịch Khang (Hương Vị Tình Thân), người lại hỏi có phải Quách Thu Phương sắp đóng vai sinh viên... mới ra trường hay không.

Bà Xuân U50 vào vai gái trẻ mới ra trường hậu Hương Vị Tình Thân?-4Bà Xuân U50 vào vai gái trẻ mới ra trường hậu Hương Vị Tình Thân?-5
Trong những ngày phim sắp kết thúc, các diễn viên rất năng nổ tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Bà Xuân U50 vào vai gái trẻ mới ra trường hậu Hương Vị Tình Thân?-6
Bình luận hài hước của Mạnh Trường khiến netizen không ngừng thả haha

Bà Xuân U50 vào vai gái trẻ mới ra trường hậu Hương Vị Tình Thân?-7
Bạn bè đồng loạt để lại bình luận khen ngợi diện mạo "hack" tuổi của Quách Thu Phương, có người còn cho rằng cô như chỉ mới 25 tuổi

Ngoài đời, "bà Xuân" Quách Thu Phương trung thành với lối ăn mặc hút mắt không kém trên phim.

Chính gu thời trang sành điệu và cách làm tóc, trang điểm bắt mắt khiến người đẹp sinh năm 1977 trở nên trẻ trung so với tuổi thật.

Bà Xuân U50 vào vai gái trẻ mới ra trường hậu Hương Vị Tình Thân?-8Bà Xuân U50 vào vai gái trẻ mới ra trường hậu Hương Vị Tình Thân?-9
Vẻ đẹp kiêu sa và đôi mắt biết nói của nàng thơ màn ảnh Việt một thời giờ vẫn đủ làm xao xuyến người hâm mộ.Bà Xuân U50 vào vai gái trẻ mới ra trường hậu Hương Vị Tình Thân?-10Bà Xuân U50 vào vai gái trẻ mới ra trường hậu Hương Vị Tình Thân?-11Bà Xuân U50 vào vai gái trẻ mới ra trường hậu Hương Vị Tình Thân?-12
Ngoài đời, nữ diễn viên Quách Thu Phương cũng đã bước sang tuổi 45. Tuy nhiên, cách ăn mặc của cô trẻ trung, gợi cảm hơn tuổi thật khá nhiều. Với vóc dáng thon gọn cùng thân hình săn chắc, dẻo dai của một người tập yoga nhiều năm, Quách Thu Phương không khó để chinh phục mọi kiểu trang phục.