Louis Vuitton rầm rộ quảng bá cho siêu phẩm túi Capucines

Thời trang - Ngày đăng : 09:16, 27/10/2021

Louis Vuitton có lễ ra mắt phiên bản thứ ba của bộ sưu tập Artycapucines phiên bản giới hạn.

Vào ngày 20 tháng 10, Louis Vuitton đã tổ chức lễ ra mắt phiên bản thứ ba của bộ sưu tập Artycapucines phiên bản giới hạn rất được yêu thích của mình bằng một sự kiện hấp dẫn tại Los Angeles. Buổi lễ tên Soirée do siêu mẫu Miranda Kerr và nhà tạo mẫu Jamie Mizrahi tổ chức, là bữa tối thân mật với sự tham dự của 36 vị khách và bạn bè của nhà mốt tại John Lautner Harpel House. Một số người tham dự đáng chú ý nhất bao gồm Kate Hudson, Katy Perry, Orlando Bloom, Nicole Ritchie, Rachel Zoe, Dylan Penn, Jennifer Meyer, Joel Madden, Kelly Sawyer và Jasmine Tookes.

Louis Vuitton rầm rộ quảng bá cho siêu phẩm túi Capucines - 1

Bộ sưu tập mà sự kiện được tổ chức, phần thứ ba của bộ sưu tập Artycapucines lâu đời của nhà mốt Pháp, thậm chí còn gây ấn tượng hơn cả danh sách khách mời nói trên. Chương này trình bày các tác phẩm của sáu nghệ sĩ toàn cầu đương đại, những người được giao nhiệm vụ mô phỏng lại chiếc túi xách Capucines mang tính biểu tượng.

Louis Vuitton rầm rộ quảng bá cho siêu phẩm túi Capucines - 3

Louis Vuitton rầm rộ quảng bá cho siêu phẩm túi Capucines - 4

Ra mắt vào năm 2013, chiếc túi Capucines được đặt tên là Rue Neuve des Capucines ở Paris, con phố mà Louis Vuitton mở cửa hàng đầu tiên của mình vào năm 1854. Kể từ khi tung ra thị trường, chiếc túi này nhanh chóng trở thành mẫu túi hiện đại cổ điển và chủ lực của thương hiệu. Thiết kế của nó rất tinh tế và tối giản, làm cho nó trở thành bức tranh hoàn hảo để sáu nghệ sĩ quốc tế có thể thể hiện rõ ràng tác phẩm của họ. Các nhà sáng tạo được đề cập là Gregor Hildebrandt, Donna Huanca, Huang Yuxing, Vik Muniz, Paola Pivi và Zeng Fanzhi. Tất cả được trình bày vô cùng khác biệt, nhưng không kém phần bắt mắt, khiến mỗi tác phẩm đều xứng đáng là một bữa tối ăn mừng theo đúng nghĩa của chúng.

Louis Vuitton rầm rộ quảng bá cho siêu phẩm túi Capucines - 5

Louis Vuitton rầm rộ quảng bá cho siêu phẩm túi Capucines - 6

Louis Vuitton rầm rộ quảng bá cho siêu phẩm túi Capucines - 7

Theo Quang Tân (Dân Việt)