Màn trả thù cao tay của vợ khiến ông chồng ngoại tình "khóc thét"

Tâm sự - Ngày đăng : 08:34, 25/10/2021

Tổn thương, phẫn nộ và cay cú tột độ là cảm giác của nhiều chị em khi phát hiện mình bị chồng phản bội. Vì vậy, không ít người đã tìm mọi cách để trả thù người đàn ông đã khiến mình đau khổ.

Nhiều người chọn cách túm tóc đánh ghen nhân tình và người yêu giữa phố. Có người trả thù "nhàn rỗi" như thuê anh chị giang hồ dằn mặt. Cũng có người chọn cách "vạch áo" cho thiên hạ xem chuyện nhà đáng xấu hổ. Tuy nhiên cũng có nhiều người chọn cách "trả thù" khôn ngoan hơn nhưng lại khiến ông chồng đau khổ không nói nên lời.

Sau khi phát hiện chồng ngoại tình, một người vợ ở Nhật Bản đã vô cùng đau lòng, tuy nhiên thay vì khóc lóc, đánh ghen, cô đã chọn một cách "trả thù" khiến ông chồng không thể đau khổ hơn. Cô đã đem toàn bộ bộ sưu tập thẻ bài Yu-Gi-Oh của anh ta đi bán đấu giá. Tất cả những hộp thẻ bài đều mới tinh, chưa mở, được bảo quản kỹ càng, có giá trị rất lớn.

Màn trả thù cao tay của vợ khiến ông chồng ngoại tình khóc thét-1
Bộ sưu tập bộ bài Yu-Gi-Oh có giá trị rất lớn của ông chồng ngoại tình đã bị đem bán đấu giá.

Mô tả của nó cũng được ghi rõ ràng: "Sản phẩm được bán lần đầu tiên. Một người vợ quyết định bán nó vì chồng ngoại tình. Tất cả những thứ này đều chưa được mở".

Sau vài ngày, giá đấu giá đã tăng vọt lên 6.910.000 Yên (hơn 14 tỷ đồng). Đây là những thẻ bài thuộc thế hệ đầu tiên của Yu-Gi-Oh. Chúng rất hiếm và có giá trị lớn đối với dân chuyên sưu tầm.

Người vợ cho biết, cô sẽ không tiếc tay tiêu xài bằng hết những nỗ lực của người chồng phũ phàng. Cô sẽ khiến chồng phải hối hận vì sự không chung thủy của mình.

Trừng phạt chồng ngoại tình thật sự có quá nhiều cách. Thế nhưng thực thi cách thức đánh luôn vào sở thích của người chồng như cô vợ này chắc hẳn anh chồng phải sợ đến già.

Thực tế, ngày nay trình độ dân trí của con người cao hơn, phụ nữ hiện đại có tư tưởng sống thông minh, phóng khoáng. Họ hạn chế sử dụng những cách cực đoan để trả thù chồng ngoại tình như đánh ghen, chửi rủa, xỉa xói, khóc lóc... Họ lựa chọn những cách thông mình hơn nhiều bởi họ không còn quá phụ thuộc vào đàn ông như phụ nữ thời xưa.

Họ chứng tỏ cho người chồng biết rằng anh ta đã đánh mất đi một điều rất quý giá để chạy theo kẻ kém cỏi hơn.

Nhiều người vợ sau hôn nhân thường "biến hình" thành một bộ dạng khác hẳn. Vì cuộc sống quá bận rộn và nhiều gánh nặng trên vai, phụ nữ có chồng quên đi hẳn việc trau chuốt ngoại hình, bồi dưỡng tâm hồn. Đấy là một trong số những lý do khiến chồng mèo mỡ bên ngoài. Người chồng vì chán ghét trước vẻ ngoài luộm thuộm của vợ mà đi tìm một người phụ nữ xinh đẹp hơn.

Chỉ đến khi chồng ngoại tình, người vợ mới nhìn lại và phát hiện ra mình đã thay đổi như thế nào. Một người đàn bà thông minh chắc chắn sẽ chọn cách yêu thương bản thân mình, làm cho mình xinh đẹp, quyến rũ và nồng nàn hơn. Đó là cách trả thù đắt đỏ nhất khiến người chồng cả đời phải hối hận khôn nguôi.

Những điều không nên làm khi biết chồng ngoại tình

Hầu hết phụ nữ phản ứng mù quáng khi phát hiện chồng mình đang có quan hệ ngoài luồng. Họ quá sợ hãi, tức giận, đau đớn, hoặc muốn trả thù và có thể làm những việc mà họ sẽ hối tiếc sau này. Khi đắn đo với những quyết định, bạn cần tránh làm một số điều sau:

Không đuổi anh ấy ra khỏi nhà, hoặc bỏ đi

Thay vì ngay lập tức đuổi anh ấy ra khỏi nhà hoặc tự mình bỏ đi, bạn hãy để nó là sự lựa chọn cuối cùng. Ngay bây giờ bạn cần chú ý đến những gì đang xảy ra. Điều này dễ dàng hơn khi hai bạn còn sống chung dưới một mái nhà. Nếu đuổi anh ấy đi hoặc bỏ đi, bạn sẽ khó biết được anh ấy đang làm gì.

Vạch áo cho người xem lưng

Trong lúc bạn đang đau lòng, bạn khổ tâm bạn chỉ muốn giãi bày tâm sự với một ai đó để vơi bớt đi nỗi bực dọc trong người bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên thận trọng vì đó có thể "lợi bất cập hại".

Nếu bạn kể chuyện chồng bạn ngoại tình với phụ nữ thì họ sẽ mang chuyện của bạn đi kể với những người khác. Nếu bạn kể với nam giới, một số người có thể lợi dụng để dụ dỗ bạn làm những chuyện dại dột. Nếu bạn kể với gia đình nhà chồng hoặc bạn bè, họ có thể không tin bạn hoặc tìm cách dung túng cho anh ấy. Nếu như bạn kể với gia đình nhà mình hoặc bạn bè của mình, họ sẽ có ác cảm với chồng bạn. Trường hợp sau này vợ chồng bạn có quay lại với nhau, họ sẽ ngăn cản 2 bạn hoặc có thái độ thù địch với chồng bạn. Vì vậy, bạn nên "chọn mặt gửi vàng" nếu bạn có nhu cầu tâm sự với một ai đó.

Đừng giả vờ như không có chuyện gì

Lờ đi và phủ nhận tất cả chỉ làm cho vấn đề tồi tệ hơn. Dù rất đau khổ nhưng bạn phải đối mặt với sự thật. Lờ đi sự phản bội của chồng chỉ làm cho anh ta tiếp tục chuyện xấu. Bằng một số cách, bạn nên thông báo cho anh ta biết bạn đã biết chuyện và muốn nó dừng lại.

Ngả bài vội vã

Việc bạn nói chuyện thẳng thắn với chồng và yêu cầu anh ấy dừng lại là chuyện bạn nên làm, tuy nhiên, bạn phải chuẩn bị đủ 3 điều kiện: những bằng chứng, một kế hoạch và một mục đích.

Để thực hiện được các điều kiện ấy, bạn cần chọn thời gian và địa điểm thật kỹ lưỡng để cuộc nói chuyện của bạn không bị gián đoạn. Bạn hãy chuẩn bị đầy đủ bằng chứng mà bạn thu thập được như tên, ngày tháng, địa điểm, thời gian, những vật chứng, những cú điện thoại... để anh ấy không thể chối cãi. Bạn hãy đặt ra những câu hỏi cho anh ấy để xác minh lại vấn đề đại loại như: "Tại sao anh lại làm như vậy? Chuyện đó bắt đầu từ bao giờ? Anh cảm thấy như thế nào về người phụ nữ đó? Anh sẽ làm gì nếu chuyện này vỡ lở?...".

Khi bạn đã biết được nội tình của sự việc, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ xem có nên cứu vãn cuộc hôn nhân của mình nữa hay không.

Phí thời gian và sức lực cho kẻ tình địch

Quấy rối hoặc đe dọa cô ta là hành vi trái pháp luật. Chửi bới, chỉ trích hoặc coi thường chỉ làm họ đến gần nhau hơn thay vì buộc họ rời xa nhau. Hãy quên đi người phụ nữ kia và tập trung năng lượng cùng những nỗ lực vào hôn nhân của bạn.

Theo Gia đình & xã hội