Thực hư hoa hậu Chung Gia Hân giải nghệ

Showbiz - Ngày đăng : 06:53, 24/10/2021

Người đẹp TVB cho biết chỉ muốn có thêm thời gian bên gia đình, nhưng điều đó không đồng nghĩa với nhiều lời đồn đại.

Xuất hiện trong buổi phỏng vấn mới đây, Chung Gia Hân thẳng thắn chia sẻ về thông tin giải nghệ được lan truyền trước đó.

Người đẹp cho biết bản thân từ trước đến nay chưa bao giờ nói sẽ rời khỏi giới giải trí.

Cô chia sẻ hiện tại muốn dành nhiều thời gian hơn cho ông xã và các con, nhưng nếu như có kịch bản và vai diễn phù hợp, cô sẽ quay lại thử sức. Quan trọng là thời điểm thích hợp, nhất định cô sẽ còn đóng phim.

Thực hư hoa hậu Chung Gia Hân giải nghệ-1
Chung Gia Hân trong phim "Bệnh Viện Nhi" đóng cùng Mã Quốc Minh, Trịnh Gia Dĩnh

Chung Gia Hân bày tỏ: "Tôi chưa bao giờ nói rằng 'Bệnh Viện Nhi' sẽ là bộ phim cuối cùng của tôi. Ngày tháng sau này còn rất dài, tôi còn không biết cuộc sống tiếp theo sẽ ra sao".

Chia sẻ này của nữ diễn viên đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía người hâm mộ.

Thực hư hoa hậu Chung Gia Hân giải nghệ-2

Chung Gia Hân sinh năm 1985, là một trong "Ngũ đại hoa đán" của đài TVB cùng với Dương Di, Hồ Hạnh Nhi, Từ Tử San và Trần Pháp Lạp.

Cô gia nhập giới giải trí sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoa kiều 2004. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Chung Gia Hân còn ghi dấu ấn với tài diễn xuất qua các tác phẩm Sóng Gió Gia Tộc, Sức Mạnh Tình Thân, Bảo Vệ Nhân Chứng, Vòng Xoáy Cuộc Đời...

Ở thời kỳ đỉnh cao, cô sở hữu mức thu nhập thuộc top đầu dàn sao nữ xứ Cảng thơm.

Thực hư hoa hậu Chung Gia Hân giải nghệ-3

Năm 2016, cô kết hôn với bạn trai Jeremy, lớn hơn tới 13 tuổi. Sau đó không lâu cô quyết định rời TVB và về Canada sống cùng chồng. Bước sang tuổi 37, ngôi sao đình đám TVB một thời có cuộc sống khá kín tiếng, an yên bên chồng con.

Anh Anh