Nhiều người dụi mắt sợ nhìn lầm vì bộ váy như "tàng hình" trên phố của mỹ nhân này

Thời trang - Ngày đăng : 03:06, 23/10/2021

Nhiều cô gái yêu thích trang phục màu nude dễ gây "tai tiếng" nhưng thách thức cả người mặc lẫn người nhìn.

Váy áomàu nude vốn được yêu thích nhờ khả năng tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng, đồng thời giúp người mặc tôn dáng tối đa. Tuy nhiên, những thiết kế này vẫn bị xếp vào top trang phục "tai tiếng" vì không ít người đẹpham khoe dáng trong những bộ đồ tiệp màu cơ thể mà mắc phải một sốlỗi "khó tha thứ", điển hình như cô gái này.

Bóng hồng đường phốdiện set đồ ôm sát cơ thể bao gồm áo dáng 2 dây, váy ngắn trên đầu gối, màu nude, tone sur tone với giày sandal quai mảnh. Không chỉ mặc trang phục trùng màu da, cô nàng còn bị chê kém duyên vì để lộ lớp nội y lấp ló. Bên cạnh đó, chân váy có độ dài thiếu an toàn, dễ khiến người mặc bị hớ hênh khi di chuyển hoặc ngồi xuống. Đây là lỗi cơ bản mà nhiều chị em thường mắc phải khi diện váy áo màu nude.

Nhiều người dụi mắt sợ nhìn lầm vì bộ váy như

Mỹ nhân đường phố thu hút ánh nhìn với bộ váy như "tàng hình", dễ gây hiểu lầm.

Nhiều người dụi mắt sợ nhìn lầm vì bộ váy như

Chẳng những vậy, cô nàng còn bị mất điểm vì để lộ quai áo bra lấp ló.

Xu hướng"tai tiếng"thách thức phái đẹp

"Ăn mặc đơn giản lúc nào cũng đẹp" - đây là lý do vì sao các tông màu nude, màube gần như không thể thiếu trong tủ đồ của các chị em, nhưng mặc làm sao để ghi điểm trong mắt người nhìnlại không phải là điều đơn giản. Đặc biệt, gam màu này đòi hỏi các cô gái cần phải có cái nhìn tinh tế đểphối đồ sao cho khéo. Nếu không, rất dễ gây "tai tiếng" vì váy áo trùng màu cơ thể, mặc như không. Điều này có phần đi ngược lại với quan điểm về trang phục cũng như văn hóa mặc. Vì trang phục hợp thời trang không chỉ dùng để che đậy cơ thể mà còn phải phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ, chuẩn mực, thanh lịch, phù hợp với nơi chốn, hoàn cảnh.

Nhiều người dụi mắt sợ nhìn lầm vì bộ váy như

Để diện màu nude đẹp đòi hỏi các cô gái cần có gu mặc tinh tế, mới có thểghi điểm trong mắt người đối diện.

Nhiều người dụi mắt sợ nhìn lầm vì bộ váy như

Dù rất được ưa chuộng nhưng không thể phủ nhận, trang phục màu nude rất dễ gây "tai tiếng". Thậm chí, nếu diện không khéo sẽđi ngược với quan điểm về trang phục cũng như văn hóa mặc.

Màu nude có rất nhiều tông phù hợp với từng sắc tố da. Song, rất nhiều mỹ nhân muốn thách thức bản thân nên lựa chọn trang phục tiệp màu cơ thể để làm nổi bật đường cong. Đây là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm vì dưới sự phản quang của ánh sáng, trông bạngiống như đang khoác thêm một lớp da mỏng. Chính vì thế, nhiều stylist khuyên rằng, nếu bạnkhông thể tiết chế được cách mặc thìnên cân nhắc khi lựa chọn gam màu này.

Nhiều người dụi mắt sợ nhìn lầm vì bộ váy như

Có rất nhiều tông màu phù hợp với từng sắc tố da nhưng không ít cô gái muốn thách thức giới hạn của bản thân bằng cách lựa chọn váy áo tiệp màu cơ thể.

Nhiều người dụi mắt sợ nhìn lầm vì bộ váy như

Màu nude không dành cho những cô nàng "tay mơ", nếu bạn không thể tiết chế được trong lối mặc thì nên cân nhắc khi lựa chọn chúng.

Nhiều người dụi mắt sợ nhìn lầm vì bộ váy như

Đối với những bộ váy dáng bó, ôm sát thân, chất liệu mỏng dính "cánh chuồn" có ưu điểm tôn dáng, ăn gian chiều cao tối đa nhưng cũng là nhược điểm vì người mặc nó trông như thể đang khoác thêm một lớp da. Nên đểđáp ứng được tiêu chí tao nhã, thanh lịch, một số người đẹp thường lựa chọn váy áo tối hoặc sáng hơn màu da thật khoảng 1 - 2 tông.

Nhiều người dụi mắt sợ nhìn lầm vì bộ váy như

Không chỉ bàn về việc lựa chọn kiểu dáng, chất liệu mà ngay cả các kết hợp nội y sao cho phù hợp cũng là vấn đề được nhiều cô gái chú ý khi mặc trang phục màu nude.

Theo Phương Anh (Dân Việt)