HLV Ancelotti lệnh Real Madrid làm điều này để đánh bại Barca

Bóng đá quốc tế - Ngày đăng : 19:46, 22/10/2021

Chiến lược gia Italy chỉ ra rất rõ Real Madrid cần làm gì để đánh bại Barcleona ở Siêu kinh điển lúc 21h15 tối Chủ nhật, 24/10.

Barcelona vs Real Madrid, lượt đi La Liga 2021/22 lần đầu tiên trong hơn 1 thập kỷ qua, không còn 2 cái tên đình đám nhất thế giới, Ronaldo lẫn Messi.

HLV Ancelotti biết chính xác Real cần làm gì để thắng Barca

HLV Ancelotti lệnh Real Madrid làm điều này để đánh bại Barca

Tuy nhiên, nói như Benzema, dù bất kể thế nào thì Siêu kinh điển (El Clasico) vẫn là Siêu kinh điển, vẫn là trận đấu bóng đá hay nhất nhất cấp CLB.

Trước chuyến làm khách đến Nou Camp, HLV Ancelotti bày tỏ: “El Clasico thuộc những trận đấu đặc biệt. Ở các giải đấu đều có những trận đặc biệt, như Inter – Milan (Serie A), Chelsea vs Tottenham (Premier League), Bayern vs Dortmund (Bundesliga),…

Real Madrid vs Barcelona là trận thư hùng đặc biệt ở Tây Ban Nha, và đó là trận đấu quan trọng nhất đối với người hâm mộ. Đó không phải là trận đấu bình thường. Chúng tôi chuẩn bị cho cuộc so tài với sự tập trung tối đa”.

El Clasico cuối tuần này sẽ có chút lạ lùng khi Messi và Sergio Ramos là kình địch 2 bên chiến tuyến giờ đã thành đồng đội của nhau ở PSG!

HLV Ancelotti lệnh Real Madrid làm điều này để đánh bại Barca

Bất chấp những vấn đề Barca gặp phải thời hậu Messi, HLV Ancelotti hiểu rằng Real Madrid cần phải có được trạng thái tốt nhất: “Tôi thích sự cam kết, quyết tâm từ các cầu thủ. Tất cả đều đang rất tập trung, rất có đông lực tập luyện chuẩn bị cho trận đấu”.

Và cựu thuyền trưởng Chelsea biết chính xác làm thế nào để Real Madrid đánh bại Barca tại Nou Camp: “Điều quan trọng nhất với chúng tôi là phòng ngự thật tốt. Đó là chìa khóa của mọi thứ.

Real Madrid đã thắng mọi trận đấu mà chúng tôi giữ sạch lưới. Vấn  đề của chúng tôi không phải là ghi bàn, mà là phải không để thủng lưới! Đây là lý do vì sao tôi đang cố gắng tập trung vào khâu phòng ngự”.