Maria Grazia Chiuri tái hiện họa tiết cổ điển của Dior

Thời trang - Ngày đăng : 15:32, 21/10/2021

Maria Grazia Chiuri tô điểm cho những thiết kế độc đáo của mình với hoạ tiết kinh điển của nhà mốt.

Maria Grazia Chiuri tìm kiếm tài liệu tham khảo trong một nàng thơ khác của nhà thiết kế Dior, Mizza Bricard, để có những cách giải thích mới và tô điểm cho những thiết kế độc đáo của mình.

Maria Grazia Chiuri tái hiện họa tiết cổ điển của Dior - 1

Nhà thiết kế lẫy lừng Dior đã có những suy nghĩ đầy cảm hứng của mình, một trong số chúng được đặt theo tên của việc tạo ra họa tiết Mizza Print cổ điển.

Mizza Bricard, nàng thơ của họa tiết động vật mèo được nhà mốt sử dụng, có được sự tái hiện thanh lịch cho mùa Thu/Đông 2021, với một thiết kế táo bạo có sẵn tông màu, tự nhiên, xám và đen.

Maria Grazia Chiuri tái hiện họa tiết cổ điển của Dior - 3

Maria Grazia Chiuri tái hiện họa tiết cổ điển của Dior - 4

Những món đồ của mùa lạnh này, chẳng hạn như khăn quàng cổ, áo mưa, váy và đầm, được tô điểm bằng họa tiết độc đáo này, cũng xuất hiện trên những chiếc túi Lady D-Lite, Dior Book Tote, Dior Caro và Saddle thiết yếu, cũng như Dior Granville espadrilles và Giày bốt DiorAlps.

Được sử dụng để hoàn thiện kiểu dáng, mũ và mũ nồi Mizza tạo ra một hiệu ứng hấp dẫn. Những tuyên bố thời trang này thể hiện và nâng cao tổng thể kiểu dáng đầy mê hoặc và phong cách chuẩn mực, sang chảnhcủa Dior hơn bao giờ hết.

Rõ ràng, qua bàn tay ma thuật của Maria, Dior hiện lên thời thượng, táo bạo và đầy chất quyến rũ. Nét cổ điển pha trộn với hiện đại đầy sức hấp dẫn này khiến các quý bà, quý cô có thêm nhiều sự lựa chọn trong mùa lạnh sắp tới.

Maria Grazia Chiuri tái hiện họa tiết cổ điển của Dior - 5

Maria Grazia Chiuri tái hiện họa tiết cổ điển của Dior - 6

Maria Grazia Chiuri tái hiện họa tiết cổ điển của Dior - 7

Theo Quang Tân (Dân Việt)