Huỳnh Quý trải lòng về những ngày chống dịch

Phim ảnh - Ngày đăng : 13:52, 21/10/2021

(TGDA) - Từng gây ân tượng bởi phong cách lịch lãm, lãng tử không khác diễn viên xứ Kim Chi, chàng diễn viên điển trai Huỳnh Quý đã có những phút trải lòng sau hơn 3 tháng thành phố chung tay chống dịch Covid.

Chào Huỳnh Quý, nay nhìn bạn khác quá!

Một phần là do hơn 3 tháng ở nhà phòng chống dịch Covid, Quý cũng như hầu hết người dân thành phố đều ở nhà, Quý lại không có năng khiếu cắt tóc nên để hơi dài.

Huỳnh Quý trải lòng về những ngày chống dịch

Nhưng nhìn rất lãng tử và cũng hợp với Huỳnh Quý đấy. Vậy trong thời gian ở nhà chống dịch, Quý cảm thấy thế nào?

Thật ra thời gian đầu, Quý cảm thấy hơi lo lắng, công việc của Quý là hầu như phải có mặt suốt ở phim trường, nay không đi quay, không gặp anh chị em đồng nghiệp nên hơi buồn. Tuy nhiên, do dịch bệnh rất nguy hiểm và phức tạp nên mình phải tuân thủ quy định của thành phố, Quý cũng tin tưởng là mọi thứ sẽ sớm trở lại bình thường.

Huỳnh Quý trải lòng về những ngày chống dịch

Trong thời gian giãn cách vừa qua, bạn thường làm gì?

Bình thường, Quý chỉ ở nhà rồi tập thể dục với định hình một chút phong cách bản thân như bạn thấy sự đổi mới ngày hôm nay này. Ngoài ra, Quý cũng có vào bếp “phá” chút ít, xem một số bộ phim của Việt Nam cũng như nước ngoài để học hỏi thêm diễn xuất. Và đặc biệt là Quý vẫn tham gia một số gameshow online cho đỡ nhớ nghề.

Huỳnh Quý trải lòng về những ngày chống dịch

Thấy Huỳnh Quý và các anh chị nghệ sĩ hay gửi đồ ăn qua lại, rất tình cảm?

Đúng rồi, mùa dịch anh chị em nghệ sĩ đều rất nhớ nhau. Lúc đi quay thì rôm rả, giãn cách thì mọi người chỉ còn cách gửi đồ ăn qua lại. Khi vừa nới lỏng giãn cách, diễn viên Võ Tấn Phát còn mang bánh tự làm sang tận nhà cho Quý, anh chị em nghệ sĩ quý nhau lắm.

Huỳnh Quý trải lòng về những ngày chống dịch

Hiện nay thành phố đã nới lỏng giãn cách, Huỳnh Quý trở lại với công việc chưa?

Hiện giờ, Quý đã đi làm lại nhưng vẫn giữ nguyên tắc 5K và test nhanh trước khi vào phim trường. Sắp tới, Quý cũng sẽ tham gia dự án phim mới sau khi kết thúc phim Canh bạc tình yêu.

Quý cũng gửi lời cảm ơn đến độc giả và chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, cùng nhau chúng ta đẩy lùi đại dịch!

Cảm ơn Huỳnh Quý!

G.T