Vừa trải qua "lần đầu" với chồng, sáng hôm sau anh nói một câu khiến tôi uất nghẹn tủi thân

Tâm sự - Ngày đăng : 06:51, 19/10/2021

Tôi không biết vì sao mình lại rơi vào tình cảnh này nữa...

Mặc dù tôi 27 tuổi, cũng ở lứa khá trẻ song tư duy thì hơi truyền thống và cổ hủ. Nói ra có thể nhiều người không tin nhưng tôi mới cho chồng mình làm "chuyện ấy" đúng một lần. Trong khi bạn bè toàn những đứa dạn dĩ kinh nghiệm "giường chiếu" thì chỉ có tôi là chẳng biết gì. Nhưng tôi vẫn tin cái ngàn vàng ấy chỉ nên dành cho một người đàn ông xứng đáng duy nhất. Vì tư duy này nên trong quá khứ, tôi đã có rất nhiều mối quan hệ yêu đương chẳng đi đến đâu.

May sao, tôi gặp chồng, một người đàn ông rất đĩnh đạc, trưởng thành. Đi bên anh tôi thấy rất đẹp đôi, giữa chúng tôi có nhiều điểm tương đồng. Lại nói, mặc dù tư duy về vấn đề nhạy cảm của tôi có thể hơi cổ hủ nhưng lối sống, ăn mặc và trình độ của tôi thì vẫn trẻ trung, giàu năng lượng. Nhìn từ ngoài vào, người đàn ông nào cũng sẽ bị quyến rũ, tôi tự tin là vậy.

Tôi và anh ấy hơn kém nhau 3 tuổi, anh cũng đã bị bố mẹ giục lấy vợ nhiều. Yêu nhau hơn 1 năm, chồng tôi cũng đòi làm "chuyện ấy" vài lần nhưng tôi khước từ. Suốt quãng thời gian yêu đương, tôi còn nói dối là mình đã từng quan hệ rồi, chẳng biết vì sao nhưng tôi nghĩ như vậy mới... "ngầu". Đã có những lúc chồng tôi cởi đồ trước mặt nhưng tôi ngượng quá bỏ đi. Vì tình yêu nên anh đã xin lỗi tôi rồi hai đứa bình thường với nhau. Tôi bảo anh, nhất quyết đến lúc đăng ký kết hôn rồi mới cho quan hệ.

Vừa trải qua lần đầu với chồng, sáng hôm sau anh nói một câu khiến tôi uất nghẹn tủi thân-1

Ảnh minh họa.

Anh vẫn đi với tôi suốt 1 năm yêu nhau, cuối cùng chốt hạ về chung một nhà. Bởi lẽ cả hai đứa ra mắt nhà đối phương thì đều được ủng hộ nhiệt tình. Đợt vừa rồi, tôi và chồng chính thức trên giấy tờ, còn đám cưới thì đợi khi nào dịch ổn định lại thì mới tổ chức.

Tôi được bố mẹ đẻ cho một căn chung cư cao cấp nên hai vợ chồng không cần lo nghĩ gì chuyện nhà cửa. Hồi đầu tháng 10 vừa rồi, chúng tôi dọn về căn nhà này. Mấy ngày đầu, vợ chồng bận bịu chuyển đồ đạc, làm việc ăn uống tắm rửa rồi đi ngủ luôn. Khoảng giữa tuần trước, tôi đã đồng ý cho anh làm "chuyện ấy".

Khi chồng bắt đầu lên giường, tôi thú nhận mình là người còn trinh, chưa quan hệ bao giờ. Biểu cảm của anh hơi bất ngờ song cũng chẳng có gì khác lạ. Vì là lần đầu nên tôi cảm thấy hơi ngại ngần, còn nhiều bỡ ngỡ. Đặc biệt, tôi thấy khá đau đớn, đúng là tình dục không như tôi tưởng tượng.

Tàn cuộc, cả hai chúng tôi vệ sinh cá nhân rồi quay lại giường ngủ vì thấm mệt. Nào ngờ sáng hôm sau, khi còn đang ngái ngủ, chồng đã thở dài rồi buông một lời bẽ bàng: "Anh cứ tưởng em thế nào, quan hệ quá chán, biết thế anh quen vài cô khác trước khi lấy em". Tôi nghe xong mà chỉ biết tròn mắt nhìn chồng, không thể ngờ người đàn ông tôi yêu thương lại có thể thốt ra lời cay độc đến thế. Lòng tôi uất nghẹn, tủi thân tột độ. Vì chồng thất vọng nên một tuần trời rồi tôi không ngủ cùng anh. Phải làm sao để xóa tan những mặc cảm và mâu thuẫn này đây, tôi rất lo lắng cho mối quan hệ này...

THEO NHỊP SỐNG VIỆT