Á hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh “lấn sân” thiết kế thời trang

Thời trang - Ngày đăng : 11:33, 18/10/2021

Sau thời gian chuẩn bị, á hậu Hoàng Anh thử sức với lĩnh vực thiết kế thời trang.

Á hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh “lấn sân” thiết kế thời trang - 1

Á hậu Hoàng Anh chính thức ra mắt thương hiệu thời trang riêng.

Để đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19 á hậu Hoàng Anh đã tổ chức sự kiện thời trangriêng vào cuối tuần qua.

Đây là lần đầu tiên người đẹp thử sức ở lĩnh vực thết kế thời trang dù từng nhiều năm làm người mẫu. Trước đó, cô dựđịnh ra mắtdịp đầu năm nhưng kế hoạch tạm ngưng do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Á hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh “lấn sân” thiết kế thời trang - 3

"Hội chị em" hoa hậu xuất hiện tại sự kiện của á hậu Hoàng Anh.

Đến mừng Hoàng Anh thử sức lĩnh vực mớilà dàn người đẹp nổi tiếng gồmhoa hậuNgọc Hân, hoa hậuĐỗ Mỹ Linh, áhậu Dương Tú Anh, áhậu Ngô Trà My, áhậu Phương Nga, "Người đẹp khả ái"Hoa hậu Việt Nam2016 Tố Như, "Người đẹp Truyền thông"Hoa hậu Việt Nam2016 Ngọc Vân.

"Hội chị em" hoa hậu khi xuất hiện tại event đều xúng xinh diện các thiết kế nằm trong bộ sưu tập pre-fall.

Á hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh “lấn sân” thiết kế thời trang - 4

Hoa hậu Ngọc Hân lựa chọn chiếc đầm màu trắng thanh lịch.

Là nhà thiết kế thời trang, Ngọc Hân khen ngợi bộ sưu tập Hoàng Anh tham gia lên ý tưởng sáng tạo là sự tổng hợp những mẫu đầm thanh lịch, tôn vóc dáng và hợp với gout thẩm mỹ của rất phần đông cô gái chốn thành thị. Cô cùng các thành viên khác trong "hội chị em"còn gửi lời chúc đến Hoàng Anh sẽ có sựkhởi đầu thuận lợi trên con đường kinh doanh.

Á hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh “lấn sân” thiết kế thời trang - 5

Á hậu Phương Nga diện thiếtkế đầm trễ vai màu đen đơn giản.

Trong dàn người đẹp, Ngọc Hân là người có nhiều kinh nghiệm nhất ở chốn khi mở showroom áo dài vài năm trước, hoa hậuĐỗ Mỹ Linh cũng có thương hiệuthời trang riêng vào cuối năm ngoái và Hoàng Anh là người thứ ba bước vào con đường này.

Á hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh “lấn sân” thiết kế thời trang - 6

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng đã phát triển thương hiệu thời trang riêng.

Á hậu Việt Nam 2012 cho biết: “Bước chân vào lĩnh vực mới, tôi gặp rất nhiều áp lực khi gần như phải tìm hiểu các kiến thức chuyên ngành, học cách điều hành, quản lý.Cũng có lúc tôi nản chí nhưng càng dấn sâu, càng gặp khó khăn tôi lại càng thấy mình trưởng thành và có thêm những kinh nghiệm bổ ích”.

Á hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh “lấn sân” thiết kế thời trang - 7

Thiết kế váy dáng quây ấn tượng của á hậu Tú Anh.

Hơn một năm qua, Hoàng Anh liên tục bận rộn set up xưởng, showroom, bàn bạc cùng ê-kíp về ý tưởng bộ sưu tập, đồng thời giám sát quá trình sản xuất. Công việc chồng chéo khiến cô có ít thời gian để vun vén cho tổ ấm, đặc biệt là việc chăm sóc hai con nhỏ.

Tuy nhiên cô cảm thấy may mắn vì khoảng thời gian này, gia đình hai bên nội, ngoại không chỉ động viên về mặt tinh thần mà còn hỗ trợ trông nom hai bé để cô tập trung công việc.

Á hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh “lấn sân” thiết kế thời trang - 8

Á hậu Hoàng Anh và á hậu Tú Anh.

Hoàng Anh sinh năm 1994 tại Hà Nội. Cô từng có thời gian dài làm người mẫu trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2012 và giành ngôi áhậu 2. Cũng trong năm 2012, cô đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất.

Từng hoạt động showbiz sôi nổi sau thời gian đăng quang nhưng từ khi lập gia đình vào năm 2017, Hoàng Anh gần như hạn chế xuất hiện trước công chúng để thực hiện thiên chức làm mẹ.

Sau bốn năm kết hôn, vợ chồng cô có hai con, bé Na (4 tuổi), bé Chum (gần 2 tuổi). Dẫu đã là "gái hai con"nhưng Hoàng Anh vẫn giữ được vóc dáng thon thả, nhan sắc của cô ngày càng mặn mà, quyến rũ.

Á hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh “lấn sân” thiết kế thời trang - 9

Từ khi kết hôn, á hậu Hoàng Anh ít tham gia sự kiện giải trí.

Theo Hồng Linh (Dân Việt)