Bạch Lộc tiếp tục 'nhảy thành' trong phim mới

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 22:28, 17/10/2021

Bạch Lộc cùng La Vân Hi sẽ tái hợp trong bổ phim cổ trang đề tài tiên hiệp "Trường Nguyệt Vô Tẫn" (Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE).

Mới đây, truyền thông hé lộ hình ảnh Bạch Lộc trên phim trường Trường Nguyệt Vô Tẫn (Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE). Như vậy, hình ảnh này đã ngầm xác nhận tin đồn trước đó Bạch Lộc là nữ chín của phim.

Bạch Lộc tiếp tục nhảy thành trong phim mới-1

Đây là bộ phim đánh dấu sự tái hợp của cô và nam diễn viên La Vân Hi sau tác phẩm Nửa Là Mật Ngọt, Nửa Là Đau Thương. Về phía La Vân Hi, anh vừa bị thương sau tai nạn bị bạn diễn đấm trên phim trường Người Theo Đuổi Ánh Sáng, chính vì vậy anh vẫn đang trong quá trình nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe.

Cả Bạch Lộc lẫn La Vân Hi đều là những tên tuổi ăn khách thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, hai ngôi sao đều sở hữu tạo hình cổ trang đẹp, thu hút công chúng.

Bạch Lộc tiếp tục nhảy thành trong phim mới-2

Đạo diễn của phim tạm xác nhận là Cúc Giác Lượng, người tạo lên Cô Phương Bất Tự Thưởng Huyễn Thành. Trong khi đó hiệu ứng kĩ xảo cùng một ekip với phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Bạch Lộc tiếp tục nhảy thành trong phim mới-3

Trường Nguyệt Vô Tẫn (Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE) lấy đề tài cổ đại, tiên hiệp.

Trong phim, Bạch Lộc vào vai Lê Tô Tô, còn La Vân Hi thủ vai Đàm Đài Tẫn. Phần đầu câu chuyện nói về nhân gian, khi Đàm Đài Tẫn trở thành hoàng đế đã đón Lê Tô Tô vào cung, lấy người nhà ra uy hiếp không cho cô bỏ đi.

Phần ở nhân gian kết thúc bằng cảnh nữ chính bị phản quân kề dao uy hiếp, phản quân ép nam chính lựa chọn giữa nữ chính và nữ phụ, nam chính chọn nữ phụ, nữ chính mỉm cười với nam chính rồi nhảy lầu trước mặt 30 vạn đại quân. Nữ chính không còn, nam chính bạc đầu sau một đêm, hoá điên dại tàn sát vô tội vạ.

Bạch Lộc tiếp tục nhảy thành trong phim mới-4

Phần hai sẽ nói về tiên giới, khi nam chính đã bị bách quỷ gặm nhấm ở sông Quỷ Khóc mấy năm để tìm lại nữ chính.Cả hai vượt qua nhiều sóng gió, ân oán tình thù mới quay trở về bên nhau.

Trước đó, Bạch Lộc từng có phân đoạn "nhảy thành" vô cùng ấn tượng trong bộ phim Châu Sinh Như Cố. Việc cô tiếp tục "nhảy thành" trong phim mới nhận được nhiều mong ngóng của khán giả. Nhiều người tin rằng đây sẽ là phân đoạn cao trào của bộ phim.

Bạch Lộc tiếp tục nhảy thành trong phim mới-5

Anh Anh