Đắk Lắk: Kiểm tra công tác phòng chống dịch trên các tuyến biên giới

Chủ quyền - Ngày đăng : 08:24, 16/10/2021

Ngày 15-10, đoàn công tác của Bộ Tham mưu BĐBP đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới tỉnh Đắk Lắk.

Đoàn công tác của Bộ Tham mưu Bộ đội Biên phòng (BĐBP) do Đại tá Trần Ngọc Hữu, Phó Tham mưu trưởng BĐBP làm Trưởng đoàn. Tại các tổ, chốt kiểm soát, phòng, chống dịch thuộc các đồn Biên phòng: Yok Đôn, Bo Heng, Sê Rê Pốk, đoàn công tác đã nghe chỉ huy các đơn vị báo cáo tình hình và kết quả thực hiện nhiệm vụ "kép” trên biên giới.

Đoàn công tác thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Chốt kiểm soát phòng chống dịch Đồn Biên phòng Bo Heng.
Đoàn công tác thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Chốt kiểm soát phòng chống dịch Đồn Biên phòng Bo Heng.

Tính từ cuối tháng 7-2021 đến nay, các đơn vị đã tổ chức đăng ký cho 1031 lượt người và 626 phương tiện vào ra khu vực biên giới.

Thay mặt đoàn công tác, Đại tá Trần Ngọc Hữu đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ trên tuyến biên giới đã không quản ngại khó khăn, thiếu thốn, hoàn thành song hành nhiều nhiệm vụ.

Phó Tham mưu trưởng BĐBP cũng nhẫn mạnh trong thời gian tới các cấp uỷ, chỉ huy các đơn vị tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ đạo của các cấp về nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng chống dịch COVID-19. Đặc biệt tuyệt đối không được chủ quan, lơ là mà phải chủ động nắm chắc tình hình, dự báo sát tình hình thực tế; quan tâm đời sống vật chất, tinh thần cho bộ đội...

Cũng trong dịp này, đoàn công tác đã trao quà động viên cán bộ, chiến sĩ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19.

Quỳnh Anh (TH)