12 cung hoàng đạo 15/10: Kim Ngưu gặp vận rủi, Nhân Mã sự nghiệp thăng hoa

Vận may - Ngày đăng : 08:16, 15/10/2021

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu gặp vận rủi, Nhân Mã sự nghiệp may mắn, có cơ hội mở rộng tầm nhìn, nâng cao năng lực.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Sáu, ngày 15/10/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương đang ở trong giai đoạn vội vàng làm mọi việc, nên giải quyết một cách thích hợp. Tình cảm của bạn ở mức trung bình, bạn không thích những biểu hiện mập mờ, nếu đối phương nói kiểu này sẽ khiến bạn không hài lòng.

Công việc bình thường, thái độ đúng đắn là ít nói trong công việc, giao tiếp khôn khéo. Tài lộc ở mức bình thường, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính nên giữ lý trí, không nên bắt tay vào những dự án có lợi nhuận cao nhưng rủi ro cũng lớn.

Sức khỏe ở mức trung bình, bớt vu vơ hờn dỗi, cần chú ý bảo vệ trái tim.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu đừng chần chừ khi cần rút lui. Tình cảm không thuận, dễ xảy ra tranh chấp trong các mối quan hệ thân thiết.

Về sự nghiệp, đừng nên đối đầu trực diện với hung tinh kẻo gây ra những rắc rối không đáng có, chỉ cần có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ còn những việc khác thì đừng quan tâm, vướng bận. Tài lộc bình thường, chú ý phân biệt tin đồn thất thiệt, nên đối xử khách quan với những sai lầm, tổn thất.

Sức khỏe hư hao, đề phòng thương tích.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử khi kết thân với những người khác, bạn nên chú ý tìm kiếm điểm chung đồng thời tiết chế sự khác biệt để tránh những tranh chấp, bất đồng không đáng có. Tình cảm bình thường, cố gắng tìm những điều hợp ý nhau, hạn chế cãi vã vì những chuyện vụn vặt.

Về sự nghiệp, hiện tại công việc không có nguồn lợi hay dự án nào tốt, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi thời cơ. Tài lộc ở mức trung bình, không có nhiều nguồn lợi, có thể mất thêm thời gian để bắt đầu một dự án mới.

Sức khỏe tạm ổn, cần nghỉ ngơi điều độ.

12 cung hoàng đạo 15/10: Kim Ngưu gặp vận rủi, Nhân Mã sự nghiệp thăng hoa - 1

Dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay 15/10: Kim Ngưu gặp hung tinh, Nhân Mã sự nghiệp thăng hoa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải trước khi làm việc gì cũng phải có kế hoạch chung, nếu không rất dễ đi chệch mục tiêu. Tình cảm không thuận, hãy rộng lượng hơn, chủ động bày tỏ suy nghĩ của mình hơn là im lặng.

Sự nghiệp bình thường, đừng ngại hành động khi làm việc và di chuyển khi cần làm gì đó. Tài lộc ở mức trung bình, về đầu tư có thể tìm hiểu trước càng nhiều càng tốt những kiến ​​thức liên quan, đồng thời nắm rõ hơn về dự án mà mình muốn bắt đầu để tránh thua lỗ.

Sức khỏe bình thường, chú ý đến chế độ ăn uống, bớt ăn món lạnh.

Sư Tử (23/7-22/8)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Sư Tử đừng nhận những việc không thể đảm đương được trong công việc và cuộc sống, hãy trau dồi sự tự tin cho bản thân. Trong tình cảm, hãy cố gắng thông cảm và thấu hiểu cho đối phương.

Trong công việc, bạn có thể bị người khác chèn ép, đừng bực tức, hãy tập trung làm tốt việc của mình, mặc kệ thị phi. Tài lộc ở mức trung bình, cần phải cẩn trọng hơn nữa khi xuất tiền đầu tư.

Sức khỏe hơi yếu, bản thân cảm thấy thể lực không đủ dùng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đừng quá tính toán, đôi lúc người tính không bằng trời tính. Tình cảm ở mức trung bình, hãy quan tâm đến năng lực của nhau và cư xử tốt.

Sự nghiệp bình thường, hãy cố gắng duy trì hiệu quả liên tục trong công việc, cần sắp xếp thời gian và phân bổ sức hợp lý. Tài vận hơi yếu, gặp phải tình huống đầu tư nhiều, thu ít, nên chuẩn bị tâm lý.

Sức khỏe bình thường, cần tăng cường dinh dưỡng hợp lý.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình không thích hợp để hợp tác với người khác, tốt nhất nên hoàn thành nhiệm vụ một cách độc lập. Tình cảm đi xuống, bạn muốn quan tâm đến đối phương nhưng lại không biết cách, đối phương không thích bạn can thiệp vào một số việc.

Sự nghiệp ở mức trung bình, hãy chú ý đến các vấn đề giữa các cá nhân trong công việc và phối hợp hết mức có thể trước khi tiến hành mọi việc để đảm bảo rằng ít có sự hiểu lầm và rắc rối hơn. Tài lộc hư hao, phải biết tiết kiệm chi phí trong cuộc sống hàng ngày, trước khi mua bất cứ thứ gì cũng phải nghĩ.

Sức khỏe ở mức trung bình, nên chú ý ăn uống cân bằng dinh dưỡng.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Bọ Cạp nên bớt lo lắng về những việc không liên quan và quan tâm đến gia đình và bạn bè của mình nhiều hơn. Trong chuyện, mối quan hệ không được bền chặt, nên sẵn sàng lắng nghe ý kiến ​​của đối phương

Sự nghiệp bình thường, hãy chú ý đến kết quả, chỉ cần bạn làm tốt việc này là được. Tài lộc chưa có dấu hiệu cải thiện, đừng mù quáng tin vào bất cứ ai, tốt hơn hết nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Sức khỏe tạm ổn, chú ý giữ gìn thân thể, nghỉ ngơi hợp lý.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã chỉ cần sắp xếp thời gian hợp lý trong cuộc sống và công việc, làm mọi việc theo ý mình là được. Tình duyên đều ổn, bạn và người ấy có một số kỳ vọng cho tương lai, nhìn chung mọi người đều có quan điểm giống nhau về cuộc sống tình cảm.

Về sự nghiệp, bạn có vận may, có cơ hội tham gia vào một dự án tương đối lớn, học hỏi được nhiều điều từ đó sẽ có ý thức mở rộng tầm nhìn. Về tài chính, tài lộc ở mức bình thường, nên hành động theo kế hoạch của bản thân.

Sức khỏe khá ổn, nên tập luyện cơ và xương khớp hợp lý.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết trong công việc và cuộc sống có những điều bất ngờ xảy ra, bạn không thể lường hết được. Trong chuyện tình cảm, điều bạn cần làm là giữ thái độ tốt, không nên quá khích.

Về sự nghiệp, ở mức bình thường, đừng lo chuyện bất khả kháng trong công việc, đi đúng xu hướng là được. Đường tài lộc có phần yếu kém hơn, môi trường đầu tư có thể không tốt như bạn nghĩ, bạn phải luôn chuẩn bị sẵn sàng để tránh những rắc rối.

Sức khỏe bình thường, sinh hoạt phù hợp có thể giải tỏa căng thẳng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên có tâm lý tốt hơn phòng khi gặp khó khăn, đừng đặt mục tiêu quá cao, gò ép bản thân không cần thiết. Tình cảm bình thường, nên hòa thuận với nhau thì tốt hơn, kén chọn quá cũng gây khó chịu cho đối phương.

Sự nghiệp tạm ổn, công việc cơ bản tiến hành từng bước, chỉ cần bớt quan tâm đến ngoại cảnh khi làm việc, bớt đòi hỏi bản thân và người khác. Tài lộc ở mức trung bình, đầu tư có thể thu được một số khoản nhưng số tiền không quá lớn.

Sức khỏe tốt, khỏe mạnh bình thường.

Song Ngư (19/2-20/3)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Song Ngư quá tùy tiện, về lâu về dài chắc chắn sẽ có chuyện không hài lòng. Tình cảm ở mức trung bình, bạn hơi chiếu lệ đối với đối tác của mình, không quan tâm nhiều đến nửa kia và cả hai không thích lắng nghe nhau.

Phải có thái độ tốt trong công việc, không được làm việc của mình một cách cẩu thả. Tài lộc ở mức trung bình, nên bớt hấp tấp trong việc đầu tư và quản lý tài chính, đừng bắt đầu với dự án mới vội vàng mà cân nhắc sức lực của bản thân.

Sức khỏe hư hao, nên chú ý an toàn khi ra ngoài.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)

Tùy Ý (Nguồn: