Nói 'Phi Nhung là em ruột', Trizzie Phương Trinh khoe ảnh hiếm

Làng sao - Ngày đăng : 08:11, 15/10/2021

Hình ảnh một lần nữa cho thấy mối quan hệ thân tình của Phi Nhung và gia đình Trizzie Phương Trinh.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh vừa chia sẻ khoảnh khắc xưa cũ bên Phi Nhung.

"Ba mình có 4 cô con gái, bây giờ chỉ còn 3. Phi Nhung đã được đoàn tụ với ba ở trên trời, khi nào tụi con hết nhiệm vụ ở trần gian, tụi con cũng sẽ được gặp ba", nữ ca sĩ viết kèm. 

Nói Phi Nhung là em ruột, Trizzie Phương Trinh khoe ảnh hiếm-1
Trizzie Phương Trinh khẳng định nhà có 4 cô con gái.

Hình ảnh trên một lần nữa cho thấy mối quan hệ thân tình của Phi Nhung và gia đình Trizzie Phương Trinh. Họ quen biết từ lâu và luôn xem nhau như người nhà.

Được biết Phi Nhung là con gái nuôi của bố mẹ Trizzie Phương Trinh. Nữ ca sĩ cũng chính là người dẫn dắt đàn em vào con đường nghệ thuật.

Nói Phi Nhung là em ruột, Trizzie Phương Trinh khoe ảnh hiếm-2

Về mối quan hệ với Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều từng chia sẻ: "Nếu ai đó nghĩ tình thân của 2 chị em tôi chỉ là kiểu tình thân đồng nghiệp bình thường hay kiểu quan hệ giữa người ca sĩ đi trước dìu dắt người ca sĩ đi sau thì tấm hình này sẽ là câu trả lời cho tất cả.

Ngày ba mất em đã bay từ Việt Nam về Mỹ để tang cho ba và Wendy cũng đã để tang cho ông ngoại như bao nhiêu đứa con cháu trong gia đình. Em đã đứng cạnh tôi đáp lễ những người đến viếng ba như một đứa con gái ruột.

Chúng tôi là gia đình, bao nhiêu năm qua chúng tôi vẫn thế. Vẫn lặng lẽ xem nhau như ruột thịt, chỉ cần em biết, chỉ cần chị biết, chỉ cần gia đình chúng ta biết chứ không cần cả thế giới biết.

Em đừng sợ, em sẽ không lẻ loi đâu. Khi qua đến bên đó sẽ có ba ra đón em cùng với các anh chị nghệ sĩ đã đi trước. Em đã hoàn thành tốt nhiệm vụ ở trần gian nên đã được bề trên ban cho đôi cánh thiên thần, hãy tự hào về điều đó và cất cánh bay cao lên em nhé".

Nói Phi Nhung là em ruột, Trizzie Phương Trinh khoe ảnh hiếm-3
Ngày bố Trizzie Phương Trinh qua đời, Phi Nhung để tang như con gái ruột, Wendy - con gái Phi Nhung - cũng chịu tang ông ngoại.

Hôm 12/10 vừa qua, trong tang lễ Phi Nhung tại Mỹ, Trizzie Phương Trinh cũng có chia sẻ khiến nhiều người nức nở. 

"Phi Nhung là con nuôi của mẹ tôi. Có lần Phi Nhung nói với tôi: 'Sao đi đâu chị cũng giới thiệu với mọi người em là em nuôi, sao không nói em là em ruột chị'.

Lúc đó tôi mới 23 tuổi, còn non nớt nên nói lại là: 'Nếu chị nói em là em ruột thì người ta nghĩ mẹ chị 2-3 đời con, người ta sẽ nghĩ sai về mẹ chị nên chị không thể làm được'.

Đó là điều tôi tan nát, hối hận vì không thể thực hiện cho Phi Nhung. Và hôm nay, tại nơi đây, cho tôi giới thiệu lại với mọi người: 'Phi Nhung là em ruột của tôi'", ca sĩ hải ngoại bật khóc.

Mẹ ruột Trizzie Phương Trinh ngồi phía dưới cũng không thể kìm những dòng nước mắt.

Nói Phi Nhung là em ruột, Trizzie Phương Trinh khoe ảnh hiếm-4
Trizzie Phương Trinh lạc giọng khi nói Phi Nhung là "em ruột".

"Tôi đã hứa với Phi Nhung sẽ yêu thương và bảo bọc Wendy, tâm nguyện Phi Nhung còn dang dở thì tôi sẽ thay em thực hiện.

Bên kia thế giới, mong em đừng đau buồn thêm nữa. Chị hứa, những gì em còn oan ức, chị sẽ xoa dịu cho em", vợ cũ Bằng Kiều nói thêm.

Nói Phi Nhung là em ruột, Trizzie Phương Trinh khoe ảnh hiếm-5
Được biết Trizzie Phương Trinh và Phi Nhung có mối quan hệ thân thiết 31 năm.

Nói Phi Nhung là em ruột, Trizzie Phương Trinh khoe ảnh hiếm-6
Thời điểm Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trizzie Phương Trinh từng hứa sẽ lo lắng cho Wendy và đàn con nuôi của cố ca sĩ ở Việt Nam, mong đàn em ra đi thanh thản.