Nghi mỉa mai Hồ Văn Cường, nam diễn viên bị đào đòi cát-xê phim

Phim ảnh - Ngày đăng : 21:23, 12/10/2021

Sau dòng trạng thái bị nghi mỉa mai Hồ Văn Cường, phía nam diễn viên cũng đã khóa Facebook.

Chiều 11/10, quản lý Phi Nhung đã trao lại toàn bộ tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường, thông báo giải quyết ổn thỏa mọi chuyện với giọng ca trẻ.

Sau đó, quán quân Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2016 đã chính thức lên tiếng và có tâm thư xin lỗi khán giả sau những lùm xùm vừa qua. Nhiều sao Việt cũng đã thể hiện quan điểm của mình về ồn ào này.

Đáng chú ý, tối 11/10, Lương Thế Thành bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc xung quanh vấn đề tiền bạc: "Đồng tiền có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống, nhưng nó cũng dễ dàng làm tha hóa con người, nhạt. Tiền, tiền, tiền!".

Mặc dù không cụ thể một nhân vật nào nhưng giữa thời điểm nhạy cảm này, nhiều khán giả cho rằng nam diễn viên đang cố ý mỉa mai Hồ Văn Cường.

Nghi mỉa mai Hồ Văn Cường, nam diễn viên bị đào đòi cát-xê phim-1Nghi mỉa mai Hồ Văn Cường, nam diễn viên bị đào đòi cát-xê phim-2
Lương Thế Thành bị nghi mỉa mai Hồ Văn Cường khi đăng tải dòng trạng thái liên quan đến tiền bạc ngay lúc nhạy cảm. Sau đó, nam diễn viên đã xoá bài viết và đính chính

Sau khi nhận phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng, ông xã Thúy Diễm đã xóa dòng trạng thái và xin lỗi: "Thôi tôi xin phép xóa status vừa rồi đây, mọi người hiểu sai ý tôi nên hơi nhạy cảm, nếu để sẽ không hay trong lúc này. Xin lỗi mọi người vì sự sơ suất này".

Dưới bài đăng, bên cạnh sự thông cảm cho nam diễn viên thì có nhiều netizen vẫn chỉ trích Lương Thế Thành. Thậm chí, nhiều người còn "đào" lại vụ việc Lương Thế Thành từng công khai đăng đàn đòi tiền cát-xê phim.

Theo đó, vào đầu năm 2019, Lương Thế Thành bức xúc đăng tải dòng trạng thái phàn nàn một công ty đã "im lặng" về khoản tiền chưa trả anh sau khi tham gia quay phim được 2 tháng, khiến cuộc sống bỉm sữa của gia đình anh thêm khó khăn.

Hiện tại, Lương Thế Thành nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Chưa rõ vì lý do gì, phía nam diễn viên đã khoá trang cá nhân.

Nghi mỉa mai Hồ Văn Cường, nam diễn viên bị đào đòi cát-xê phim-3
Nhiều netizen thể hiện thái độ gay gắt với ông xã Thúy Diễm, đào lại ồn ào Lương Thế Thành từng công khai đòi tiền cát-xê phim vào đầu năm 2019

Nghi mỉa mai Hồ Văn Cường, nam diễn viên bị đào đòi cát-xê phim-4
Hiện tại, trang cá nhân chung của 2 vợ chồng đã khoá

Nghi mỉa mai Hồ Văn Cường, nam diễn viên bị đào đòi cát-xê phim-5Nghi mỉa mai Hồ Văn Cường, nam diễn viên bị đào đòi cát-xê phim-6
Chiều ngày 11/10, Hồ Văn Cường và gia đình nhận toàn bộ số tiền cát-xê từ phía quản lý ca sĩ Phi Nhung, kết thúc mọi ồn ào những ngày qua. Xung quanh vụ việc, nhiều sao Việt đã thể hiện quan điểm của mình