'Chị đại quận 4' không đeo khẩu trang, làm loạn trụ sở công an

Clip - Ngày đăng : 10:30, 05/10/2021

Có vẻ lực lượng chức năng đã quen với những hành động của chị N. nên cũng chẳng buồn đôi co nữa.

Cái tên "chị đại quận 4" N.T.N. (33 tuổi, ngụ quận 4, TP.HCM) không còn xa lạ với cư dân mạng trong thời gian TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội nữa.

Những tưởng, sau giãn cách chị N. sẽ "chịu" sống yên ổn, không làm loạn nữa, nhưng không.

Mới đây, khi TP.HCM nới lỏng, chị N. tiếp tục khiến dân tình lắc đầu ngao ngán khi chứng kiến hình ảnh chị làm loạn trước cửa trụ sở công an được lan truyền khắp các diễn đàn trên MXH.

Theo chia sẻ của người đăng tải, không rõ lý do gì chị N. lại có mặt trước trụ sở Công an quận 4, TP.HCM, gương mặt chị rõ nét căng thẳng, đi cùng vẫn là cô con gái nhỏ.

Lần này, chị N. có đeo khẩu trang cho con gái nhưng bản thân mình lại không đeo

chi-daii.jpg

"Chị đại" đưa con gái đến nói chuyện "tay đôi" với công an ngay trước trụ sở

Tại đây, chị N. đứng chống nạnh, cãi tay đôi với chiến sĩ công an. Có vẻ, lực lượng chức năng đã khá quen thuộc với những hành động này của chị N. nên anh công an không buồn đôi co nữa.

Đối diện với chị N., khuôn mặt chiến sĩ công an có lộ rõ vẻ ngán ngẩm, bất lực trước "người nổi tiếng" hay gây rối. Biểu cảm của công an như nói thay lời dân mạng: "Còn muốn quậy đến bao giờ?".

Những hình ảnh được chia sẻ lên MXH đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

chi-dai.jpg

"Chị đại quận 4" tái xuất tại trụ sở công an Quận 4 làm loạn, không đeo khẩu trang

"Là mình, mình cũng chẳng buồn đáp lại ấy chứ, đôi co xong có khi chị ta lại được đà làm loạn hơn ấy chứ", tài khoản Thao Nguyen bày tỏ.

Có vẻ mỗi lần ra đường, chị N. phải làm loạn hoặc cố tình vi phạm lỗi nào đó thì bản thân mới thấy "thoải mái"!

Trước đó, chiều 29/9, cư dân mạng tiếp tục chia sẻ hình ảnh của chị N. đứng dừng đèn đỏ trên đường sau 1 thời gian vắng bóng. 

Lần tái xuất này, chị N. mặc trang phục mát mẻ, vẫn chở theo con gái nhỏ, cả 2 đang dừng chờ đèn đỏ ở một ngã tư trong thời gian giãn cách xã hội. 

Lần này chị N. đã đeo khẩu trang đầy đủ nhưng cả 2 mẹ con đều không đội mũ bảo hiểm.

"Chị đại quận 4" mắng chửi xối xả tại trụ sở công an tối 29/9

Đến tối cùng ngày, trên MXH lại xuất hiện đoạn clip chị N. bị tạm giữ phương tiện do vi phạm quy đị

nh phòng chống dịch Covid-19, làm loạn ở trụ sở phường. Trang phục của 2 mẹ con trong clip trùng với bức ảnh được chia sẻ trước đó ít giờ.

Trong đoạn clip, chị N. không đeo khẩu trang, lớn tiếng mắng chửi, yêu cầu lực lượng chức năng trả xe cho mình, thậm chí chị ta còn dùng cách xưng hô "mày - tao" để nói chuyện với nữ cán bộ.

Theo thông tin từ Công an quận 4 cho biết bà N. có dấu hiệu trầm cảm do chuyện gia đình. Cơ quan chức năng quận 4 đã đưa bà N. vào diện quản lý theo quy định, nếu tiếp tục vi phạm sẽ tăng hình phạt.