Trước ngày cưới thấy bị người yêu cũ của chồng gửi “cảnh nóng” qua dọa dẫm, cô dâu “chốt hạ” bằng vài câu khiến ả ta cứng họng!

Gia đình - Ngày đăng : 14:24, 03/10/2021

Anh ấy có kể với em về tình cũ yêu 6 năm. Sau này, khi cô ta lừa dối, anh đã chia tay. Thế nhưng cô ả lại dùng những ảnh nóng, clip của hai người từ hồi yêu nhau để đe dọa", cô dâu kể.

Cô dâu nhận được tin nhắn từ tình cũ của chồng

Mới đây, một cô dâu đăng tải bài viết chia sẻ về chuyện diễn ra trước đám cưới 3 ngày. Theo đó, cô và chồng yêu nhau được hơn 2 năm mới tính chuyện kết hôn. Ngay ban đầu của mối quan hệ, cô đã thẳng thắn nói rằng không bao giờ chấp nhặt chuyện quá khứ. Việc của hai người là sống cho hiện tại và tương lai.

“Quá khứ thì ai cũng có những chuyện muốn che giấu. Tuy nhiên, chồng em là kiểu người không kể không chịu được. Anh ấy có kể với em về tình cũ yêu 6 năm. Sau này, khi cô ta lừa dối, anh đã chia tay. Thế nhưng cô ả lại dùng những ảnh nóng, clip của hai người từ hồi yêu nhau để đe dọa. Quá thất vọng, anh bất chấp để chia tay bằng được”, cô dâu kể.

Trước ngày cưới thấy bị người yêu cũ của chồng gửi cảnh nóng” qua dọa dẫm, cô dâu chốt hạ” bằng vài câu khiến ả ta cứng họng!-1
Bài viết được đăng tải.

Trong suốt hơn 2 năm yêu nhau, người yêu đối với cô chẳng có gì để chê. Anh ấy hiền lành, chu đáo, đối xử với gia đình cô cũng rất tốt. Bởi vậy, cô mới đồng ý kết hôn. Hai bên gia đình cũng đi lại rất vui vẻ, hạnh phúc.

Cô kể: “Mọi chuyện liên quan đến cưới xin anh ấy và gia đình bên chồng tôn trọng mình tuyệt đối. Từ ảnh cưới, nhẫn cưới, váy áo hay trang điểm làm sao anh đều chiều hết. Mọi chuyện cứ vậy mà tiến hành thôi. Tuy nhiên, 3 ngày trước hôn lễ, mình nhận được tin nhắn từ chính tình cũ của chồng sắp cưới. Đúng là đọc xong mình cũng ‘bầm gan tím ruột’ vì bực mình. Vậy nhưng mình vẫn bình tĩnh vì hiểu rõ rằng chị ta chẳng có bất cứ ý gì tốt đẹp hết”.

Theo đó, cô nàng nhận được những tin nhắn của người yêu cũ của chồng mình. Ban đầu, cô ta tỏ ra rất vô tư, nhắn tin để “cảnh báo” với cô rằng đừng cưới người đàn ông tệ bạc.

“Tôi là người yêu cũ anh T. Yêu nhau 6 năm, chị nghĩ vì lí do gì mà tôi bỏ anh ấy cho chị chen chân vào”, cô gái kia viết.

Tuy nhiên, nắm được câu chuyện từ trước, người vợ bình tĩnh đáp trả lần lượt. Cho đến khi nhận được tấm ảnh giường chiếu của chồng sắp cưới và người yêu cũ, cô vẫn thoải mái đáp trả:

“Anh ấy mà tệ bạc thì em lẽo đẽo mãi như thế này để làm gì, tiếc hả? Chồng chị có thế nào vẫn là chồng chị em ạ, còn em ấy, người ngoài thì hiểu sao được người ta. Em đang khoe ảnh đã lên giường với đàn ông nhưng không được cưới nên tức giận cắn càn à?”.

Sau câu nói đó, cô người yêu cũ chỉ còn biết bỏ chạy chứ biết trả lời thế nào nữa.

Trước ngày cưới thấy bị người yêu cũ của chồng gửi cảnh nóng” qua dọa dẫm, cô dâu chốt hạ” bằng vài câu khiến ả ta cứng họng!-2Trước ngày cưới thấy bị người yêu cũ của chồng gửi cảnh nóng” qua dọa dẫm, cô dâu chốt hạ” bằng vài câu khiến ả ta cứng họng!-3
Những lời đáp trả từ cô vợ.

Lần thứ hai "phản công" của tình cũ

Cô dâu kể tiếp: “Nói chung đã lường trước được như vậy nên em thoải mái đáp trả. Em chọn tin chồng mình còn hơn là một nhân vật xa lạ chẳng hề quen biết. Sau đó, em vẫn hỏi chuyện để xác minh thêm một lần nữa coi chồng có thái độ ra sao. Anh ấy vẫn bình tĩnh kể lại, lần này còn cho em xem cả tin nhắn ngày xưa. Đến lúc này thì em tin hoàn toàn.

Em đưa tin nhắn mà ả người cũ nhắn đến, ông ấy tức giận tột cùng. Thậm chí, chồng em còn định đi với cha mẹ sang nhà bà ấy nói chuyện thẳng thắn, chấm dứt việc phá đám thế này nhưng em cản lại bởi dây dưa với một kẻ chẳng ra gì chỉ có thiệt thân mà thôi. Chồng em cũng tỏ ra vô cùng xúc động vì trong giây phút đó, nhìn những hình ảnh, đoạn clip nóng mắt đó mà em chọn tin tưởng anh ấy đến như vậy”.

Được biết, sau đó ả người yêu cũ còn nhắn tin đến chú rể để nhắc lại những câu chuyện xưa, hòng phá đám cặp đôi này. Tuy nhiên, chú rể cũng có màn xử lý chuẩn xác, ngăn cản người phụ nữ ngông cuồng ấy.

Cô dâu kể tiếp: "Những tưởng xong xuôi ai dè cô ta vẫn tiếp tục phá đám. Đúng lúc hai đứa bọn em ngồi với nhau thì ả nhắn tin đến cho chồng em và bảo rằng em là đứa không ra gì. Đồng thời, ả cũng nhắc đến chuyện cũ với bao kỷ niệm. Chồng em chẳng thèm nói nhiều, chỉ nhắn lại đúng một câu: 'Em không sửa cái nết của mình đi thì độc thân cả đời đấy' mà ả ta im bặt luôn. Từ đó về sau mất hút".

Đúng là có những thể loại người phải gãy gọn giải quyết, nếu không những rắc rối không tên sẽ ùn ùn kéo đến, phá đám cuộc sống tốt đẹp đang có!

Theo Pháp luật và bạn đọc