Hoàng Kiều nhận nuôi 23 con Phi Nhung dù 'nợ ngập đầu'

Showbiz - Ngày đăng : 22:19, 29/09/2021

Sau tuyên bố nhận nuôi 23 người con của Phi Nhung, phát ngôn mới nhất của tỷ phú Hoàng Kiều nhận được nhiều sự chú ý.

Trưa 28/9, ca sĩ Phi Nhung qua đời sau hơn 1 tháng chống chọi với Covid-19, hưởng dương 51 tuổi.

Khi nữ ca sĩ qua đời, khán giả không khỏi canh cánh trong lòng với 24 người con mà nữ ca sĩ để lại. Ngoài con gái ruột Wendy Phạm đã lớn, giọng ca trữ tình còn có 23 người con nuôi, phần đông là những đứa trẻ mồ côi, tuổi đời còn rất nhỏ.

Tối 28/9, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ đăng đàn, bày tỏ sẽ đứng ra nuôi nấng những đứa trẻ này thành người.

"Thành kính chia buồn cùng gia đình Phi Nhung. Nguyện cầu cho hương linh Phi Nhung sớm về cõi vĩnh hằng. Vô cùng thương tiếc.

Phi Nhung đã ra đi, để lại 23 con nuôi mồ côi. Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người", thông báo từ đại gia U80.

phi-nhung-hoang-kieu-1.jpeg
phi-nhung-hoang-kieu-3-copy-1.jpg

Tỷ phú Hoàng Kiều.

Sau thông báo muốn nhận nuôi 23 người con của Phi Nhung, mới đây tỷ phú Hoàng Kiều có những chia sẻ gây chú ý trên tờ Dân Việt.

Trước câu hỏi sẽ lo cho các con Phi Nhung mọi mặt hay chỉ một phần nào đó, đại gia U80 cho biết: "Đương nhiên là một ông bố thì phải lo cho các con từ A-Z, cho các con học hành thành người và về tất cả mọi mặt".

Ông cũng tiết lộ thêm: "Trong những năm tôi làm từ thiện ở Việt Nam, tôi chưa trở thành tỷ phú, chỉ là 'triệu phú của người nghèo' như danh xưng báo chí đã trao.

Bây giờ, tôi 'nợ nần như chúa chổm', bị lọt khỏi danh sách 400 tỷ phú ở Mỹ, từ một vị tỷ phú đứng thứ 148 với tài sản 3,8 tỷ USD, bây giờ tôi nợ 3 tỷ USD và không còn là tỷ phú nữa".

Dù vậy, đại gia U80 vẫn tích cực làm những việc tốt cho đời, bởi "việc làm từ thiện đã ở trong dòng máu của gia đình họ Hoàng chúng tôi".

Trong một livestream trước đó, ông cũng nói rõ: "Tôi không muốn bị nói lợi dụng tên tuổi Phi Nhung. Tôi mong muốn đưa 23 trẻ con nuôi sang Mỹ và lo lắng, đào tạo cho các bé thành người".

phi-nhung-hoang-kieu-2.jpeg

Phi Nhung và đàn con thơ.

Trước đó, ca sĩ hải ngoại Trizzie Phương Trinh - người chị thân thiết của Phi Nhung - cũng hứa chăm lo cho 23 đứa trẻ.

Sau chia sẻ của tỷ phú Hoàng Kiều và ca sĩ Trizzie Phương Trinh, khán giả đã an tâm phần nào về tương lai của các bé.

phi-nhung-hoang-kieu-4.jpg

Phi Nhung bên Trizzie Phương Trinh.

phi-nhung-02(1).jpg

Sự ra đi của Phi Nhung khiến nhiều người không khỏi xót xa.