Hành trình thay đổi style của công chúa Pop-punk Avril Lavigne

Thời trang - Ngày đăng : 19:08, 28/09/2021

Cùng nhau xem lại hành trình thay đổi phong cách của công chua Pop-punk Avril Lavigne.

Giải thưởng Video âm nhạc MTV 2002

Cô gái 17 tuổi Lavigne tổ chức VMA đầu tiên của mình cho ca khúc hit "Complicated" trong khi diện một chiếc áo ba lỗ màu trắng và chiếc quần dài cạp trễ, quá khổ. Cô kết hợp kiểu dáng của mình với cà vạt sọc đặc trưng và cổ tay đeo vòng tay gắn đinh.

Hành trình thay đổi style của công chúa Pop-punk Avril Lavigne - 1

2003 MTV VMAs Afterparty

Lavigne sải bước trên thảm đỏ trong chiếc áo corset đen kết hợp quần sọc cạp trễ và giày thể thao buộc dây màu hồng nóng bỏng.

Hành trình thay đổi style của công chúa Pop-punk Avril Lavigne - 2

Giải thưởng âm nhạc thế giới năm 2004

Nữ ca sĩ người Canada kết hợp chiếc váy quây đen trắng với đôi bốt combat tại Lễ trao giải Âm nhạc Thế giới, nơi cô giành giải Nghệ sĩ nhạc Pop/Rock xuất sắc nhất thế giới và Nghệ sĩ Canada bán chạy nhất thế giới.

Hành trình thay đổi style của công chúa Pop-punk Avril Lavigne - 3

Tiệc sinh nhật năm 2005

Cô ca sĩ tóc vàng tham dự bữa tiệc sinh nhật của mình ở Los Angeles với trang phục đen từ đầu đến chân trong khi được bao quanh bởi màu đen và hồng đặc trưng củabóng bay.

Hành trình thay đổi style của công chúa Pop-punk Avril Lavigne - 4

Tiệc phát hành album năm 2007

Lavigne trong chiếc váy xếp nếp màu hồng tuyệt đẹp và đôi bốt đen tại bữa tiệc phát hành album phòng thu thứ ba The Best Dam Thing. Công chúa nhạc pop-punk rạng rỡvới kiểu trang điểm mắt hồng nổi bật và nổi bật khi ăn mừng trên thảm đỏ.

Hành trình thay đổi style của công chúa Pop-punk Avril Lavigne - 5

2007 'Maxim' Hot 100 Party

Trở lại với nguồn gốc punk của mình, Lavigne xuất hiện với kiểu trang điểm mắt đậm với một chiếc quần kẻ sọc cổ điển bên cạnh chiếc áo tank top màu trắng và áo vest đen. Cô kết hợp kiểu dáng với đôi giày ống màu đỏ, hồng và phụ kiện chunky.

Hành trình thay đổi style của công chúa Pop-punk Avril Lavigne - 7

2009 Abbey Dawn Show

Sau khi ra mắt dòng thời trang vào năm 2008, Lavigne bước trên sàn diễn trong ngày phát hành bộ sưu tập Xuân/Hè 2010 của Abbey Dawn. Trang phục của nhà thiết kế gồm một chiếc váy đen được đính đá lấp lánh đầy quyến rũ.

Hành trình thay đổi style của công chúa Pop-punk Avril Lavigne - 8

Magic Convention 2012

Ca sĩ "My Happy Ending" tạo dáng trong chiếc áo phông Abbey Dawn lệch vai kết hợp với mũ phớt đen và kính Ray Bans gọng đỏ tươi.

Hành trình thay đổi style của công chúa Pop-punk Avril Lavigne - 9

Lễ hội âm nhạc iHeartRadio 2013

Công chúa pop-punk trở lại với diện mạo sắc sảo hơn với áo phông Ramones lông vũ, váy đỏ, lưới cá và giày bốt đen. Style gốc punk được làm nổi bật với các phụ kiện đính đá và phấn mắt màu đỏ.

Hành trình thay đổi style của công chúa Pop-punk Avril Lavigne - 10

Lễ hội hóa trang UNICEF 2019

Lavigne làm mọi người sững sờ tại lễ hội năm 2019 khi cô ấy tỏa sáng với mái tóc màu xanh lam trong bộ quần áo màu bạc và kim loại. Cô kết hợp kiểu dáng của mình với đôi bốt ánh bạc lấp lánh cao đến đầu gối, khiến cô càng tỏa sáng hơn.

Hành trình thay đổi style của công chúa Pop-punk Avril Lavigne - 11

2021 MTV VMA's

Lavigne trở lại MTV VMAs trong bộ vest kẻ sọc màu hồng nóng bỏng tuyệt đẹp mang đến cảm giác hoài cổ về đầu những năm 2000.

Hành trình thay đổi style của công chúa Pop-punk Avril Lavigne - 12

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)