Chia sẻ kinh nghiệm thông tắc bồn cầu hiệu quả, đơn giản

Thông tin cần biết - Ngày đăng : 18:30, 28/09/2021

Tắc bồn cầu là một trong những vấn đề lớn mà nhiều gia đình thường gặp phải, tình trạng này có thế dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như đời sống.

Nếu gặp phải tình trạng tắc bồn cầu đơn giản thì các gia đình hoàn toàn có thể tự giải quyết, tuy nhiên, đối với những trường hợp khó thì cách tốt nhất là liên hệ với những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu.

Giải quyết tình trạng tắc nghẽn bồn cầu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Theo đó, các gia đình có thể tìm hiểu các thông tin cần thiết liên quan đến vấn đề này để có cách xử lý phù hợp và hiệu quả nhất.

Xác định nguyên nhân gây tắc bồn cầu

Các gia đình gặp phải tình trạng tắc nghẽn bồn cầu cần phải xác định nguyên nhân của vấn đề trước khi tìm phương pháp xử lý. Các nguyên nhân gây tắc bồn cầu nhà vệ sinh chủ yếu là do vứt quá nhiều giấy vệ sinh vào trong bồn cầu, vứt những thứ không thể tiêu hủy được như nilon, cao su hay do tắc đường ống thoát ở phía ngoài nhà,…

Nguyên nhân gây tắc bồn cầu

Sau khi xác định được nguyên nhân tắc bồn cầu, gia chủ có thể sử dụng những mẹo thông tắc bồn cầu phổ biến hay dùng các chất tẩy rửa để xử lý. Tuy nhiên, mọi người cần phải tìm hiểu và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì của các loại chất tẩy rửa, đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Chuẩn bị trước khi thông tắc bồn cầu

Việc chuẩn bị trước khi thông tắc bồn cầu sẽ giúp quá trình thực hiện hiệu quả và tiết kiệm tối đa thời gian khi xử lý. Trong quá trình thông tắc bồn cầu, gia chủ sẽ khó tránh khỏi trường hợp nước bị tràn lên hoặc các chất thải trào ngược ra ngoài và có mùi hôi khó chịu.

Vì vậy, việc chuẩn bị sẵn những vật dụng như giấy báo cũ, khăn vải, quần áo không còn sử dụng để lót dưới sàn nhà, khu vực xung quanh bệ bồn cầu sẽ giúp xử lý nhanh chóng và tiết kiệm thời gian dọn dẹp.

Cần chuẩn bị gì trước khi thông tắc bồn cầu tại nhà

Các cách thông bồn cầu tắc nhanh chóng, hiệu quả

Khi gặp phải tình trạng tắc bồn cầu, nhiều người thường cố ấn thêm nút xả nước vì nghĩ việc làm này sẽ giúp cho bồn cầu được thông tắc. Tuy nhiên trên thực tế, việc làm này chỉ khiến cho tình trạng tắc nghẽn bồn cầu càng trở nên rắc rối hơn. Chính vì vậy, nếu phát hiện bồn cầu bị tắc, hãy tìm hiểu và áp dụng ngay một trong những mẹo thông bồn cầu phổ biến.

Với những bồn cầu bị tắc nhẹ hoặc đã xác định được nguyên nhân thì có thể dùng các cách thông thường như sử dụng móc quần áo, dùng băng dính cỡ lớn hoặc bột thông bồn cầu chuyên dụng ở những cửa hàng tạp hoá, siêu thị. Các cách này sẽ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, lại mất khá nhiều thời gian để chờ. Vậy, hãy cân nhắc trước khi sử dụng.

Các biện pháp xử lý tắc nghẹt bồn cầu

Ngoài những cách làm trên thì có một giải pháp thông tắc bồn cầu đem lại hiệu quả đến 100% với mọi trường hợp đó là sử dụng dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp. Với dịch vụ này, các gia chủ sẽ vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí và chỉ mất từ 30 phút đến 1 tiếng.

Theo đó, các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu nhanh chóng, hiệu quả thì có thể tham khảo dịch vụ tại các đơn vị uy tín hiện nay trên thị trường. Trong đó, Công ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Hà Nội 1 với các gói dịch vụ chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề,… sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín tại Hà Nội

Ngoài dịch vụ thông tắc bồn cầu, Công ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Hà Nội 1 còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng cho khách hàng như thông tắc cống tại Hà Nội, xử lý mùi hôi,… Đơn vị đảm bảo sự chuyên nghiệp và tận tâm trong quá trình thi công, sử dụng các loại máy móc, công nghệ hiện đại, mang đến cho khách hàng dịch vụ “Nhanh chóng – Sạch sẽ – Gọn gàng – Không làm mất vệ sinh”.

Đơn vị cũng cam kết phục vụ khách hàng với giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường, thời gian bảo hành dài hạn, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Thông tin chi tiết liên hệ:
Công ty TNHH Thông Hút Bể Phốt Hà Nội 1

Địa chỉ: 290 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0975.743.230
Email: thonghutbephothanoi.com.vn@gmail.com
Website: https://thonghutbephothanoi.co...

T/H