Cô gái nào khiến Sơn Tùng công khai bày tỏ tình cảm?

Âm nhạc - Ngày đăng : 20:37, 26/09/2021

Sơn Tùng đã khiến cho khán giả tại khán đài quắn quéo không thôi vì hành động của mình.

Có thể nói, Sơn Tùng là một trong những ca sĩ có lượng fan đông đảo nhất nhì Vpop hiện nay. Sơn Tùng không chỉ được yêu thích bởi tài năng, giọng hát mà còn vì tính cách vui vẻ, nhiệt tình và chiều fan của mình.

Điển hình như khoảnh khắc Sơn Tùng liên tục gọi tên cô gái đặc biệt ngay trên sân khấu này đã khiến dân tình quắn quéo một thời.

Cô gái nào khiến Sơn Tùng công khai bày tỏ tình cảm?-1

Cụ thể, clip Sơn Tùng liên tục gọi tên cô gái đặc biệt ngay trên sân khấu được ghi lại từ một buổi trình diễn của nam ca sĩ. Sau phần hát, Sơn Tùng đã có phần giao lưu với fan của mình.

Và có vẻ như nam giọng ca Lạc Trôi đã nhận được một bức thư của một bạn fan nữ tên Hương tại show.

Cô gái nào khiến Sơn Tùng công khai bày tỏ tình cảm?-2

Ngay lập tức sau đó, Sơn Tùng đã liên tiếp gọi lớn tên Hương và tìm kiếm cô gái đặc biệt này: "Hương ơi, em ở đâu Hương ơi".

Và sau khi xác định được đúng vị trí của bạn fan này, Sơn Tùng cũng đã có màn giao lưu đáng yêu. Anh đã hỏi năm sinh của bạn fan này cho tiện xưng hô.

Sau khi tính toán, Sơn Tùng còn trêu rằng bạn fan năm nay 18 tuổi thế là bằng tuổi anh hiện tại

Đặc biệt hơn, bạn fan nữ cũng rất bạo dạn hét lớn với Sơn Tùng rằng "Em yêu anh nhiều lắm! Em yêu anh". Và để đáp trả lại tình cảm của fan, Sơn Tùng cũng không ngần ngại bày tỏ: "Anh cũng yêu em rất nhiều Hương ơi".

Nam ca sĩ còn bước tới nắm tay bạn fan may mắn này. Khoảnh khắc giao lưu đáng yêu này của Sơn Tùng khiến người hâm mộ đã rất phấn khích.

Cô gái nào khiến Sơn Tùng công khai bày tỏ tình cảm?-3

Theo Baodatviet.vn