Bước sang tháng 10: 3 con giáp may mắn hơn người, làm việc gì cũng thành công

Vận may - Ngày đăng : 19:00, 26/09/2021

Tử vi trong tháng 10 sắp tới những con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành tựu, tình duyên đỏ thắm như son.

Tuổi Mão

Sự nghiệp của người tuổi Mão có những bước phát triển rõ rệt trong tháng này là nhờ bạn đã không ngừng cố gắng, nỗ lực, khắc phục khuyết điểm và phát huy ưu điểm trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Sự năng nổ, hoạt bát cũng giúp ích rất lớn trong việc mở rộng các mối quan hệ. Bạn sẽ nhận thấy bạn bè, đồng nghiệp sẽ góp sức cùng mình thực hiện nhiều nhiệm vụ tưởng chừng như bất khả thi.

Trên phương diện tài chính, người làm nghề tự do hoặc có các công việc tay trái sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức lao động. Trong khi đó, những người tuổi Mão nếu làm ăn kinh doanh vừa quyết đoán, vừa biết lắng nghe sẽ chạm tay vào những cơ hội triển vọng, giúp số tiền trong tài khoản tăng lên nhanh chóng.

Trong thời gian này, chuyện tình cảm có bước phát triển tích cực. Bạn biết phát huy nét quyết rũ của mình, nhờ thế mà bạn nhận được nhiều sự quan tâm, để ý của người khác giới.

Bước sang tháng 10: 3 con giáp may mắn hơn người, làm việc gì cũng thành công-1

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất chính là một trong những con giáp may mắn tháng 10/2021 dương lịch. Sự nghiệp của bản mệnh có những bước tiến rõ rệt trong thời điểm này. Bản mệnh dần dần chinh phục được những đích đến đã đặt ra từ trước đó, đồng thời có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ của mình, thậm chí còn được gặp gỡ được quý nhân.

Thời điểm này, tuổi Tuất luôn có trạng thái tinh thần minh mẫn, tập trung để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vì thế bạn hãy không ngừng nỗ lực, đừng để đánh mất lợi thế của mình. Tháng 10 dương này, bạn rất thích hợp làm những công việc như kí kết hợp đồng, mở rộng mối quan hệ với các đối tác. Với người tuổi Tuất dù đang làm công ăn lương, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được tiền thưởng nóng do hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Bước sang tháng 10: 3 con giáp may mắn hơn người, làm việc gì cũng thành công-2

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi gặp nhiều điều may mắn trong tháng này. Trước hết, bạn xây dựng được những mối quan hệ hài hòa, những người trước nay vốn thân thiết có thể chính là quý nhân của bạn, giúp bạn vươn tay chạm đến những cơ hội hiếm có.

Trong thời gian này sự nhiệt huyết, năng nổ cũng là yếu tố chủ yếu giúp bạn nhanh chóng nắm bắt thời cơ, từ đó đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ. Tháng 10 này cũng là thời điểm thích hợp để người làm kinh tế hợp đồng. Chính vì vậy, nếu thấy đối tác hoặc cơ hội có triển vọng thì bản mệnh nên nhanh chóng nắm bắt. Dù để đạt được mục tiêu đã đề ra, tuổi Mùi có thể sẽ phải vất vả ít nhiều, nhưng thành tích bạn đạt được hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn đã đặt ra.

Đặc biệt, trên phương diện tình cảm, dù bạn còn độc thân hay đã tìm được nửa kia, bạn đều sẽ được tận hưởng cảm giác hạnh phúc thuộc về mình. Trong thời gian này, nếu tuổi Mùi còn độc thân, bạn sẽ thể hiện được những mặt tính cách tốt đẹp của mình và nhờ đó mà bạn lọt được vào mắt xanh của nhiều đối tượng triển vọng.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Khoevadep