Thầy Park 'cầm tay chỉ việc' Công Phượng, Quang Hải

Bóng đá Việt Nam - Ngày đăng : 22:20, 25/09/2021

Trong các bài tập chiến thuật mới ở tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đều trực tiếp thị phạm các cầu thủ, dù đó có là ngôi sao như Công Phượng hay Quang Hải.

HLV Park Hang Seo có cuộc trao đổi khá lâu với các cầu thủ trước buổi tập chiều 25/9. Dù tuyển Việt Nam chơi ổn ở hai trận gặp Saudi Arabia và Australia, nhưng chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn nhắc nhở toàn đội phải rút ra nhiều bài học, bên cạnh đó là cố gắng tránh chấn thương.

Đặc biệt, theo tiết lộ của thủ môn Văn Hoàng, toàn đội đang rèn luyện kỹ chiến thuật cũng như phân tích về đối thủ Trung Quốc, bên cạnh đó là chuẩn bị thể lực cho trận đấu. HLV Park Hang Seo đã có những lưu ý rất đặc biệt trước trận gặp Trung Quốc vào ngày 7/10 tới.

tuyen-viet-nam.jpg
HLV Park Hang Seo luôn yêu cầu toàn đội phải có sự tập trung cao nhất

Để giúp các học trò hiểu bài nhanh hơn, đích thân HLV Park Hang Seo trực tiếp hướng dẫn trong bài tập chiến thuật. Những cầu thủ làm không tốt yêu cầu đều bị ông Park yêu cầu phải thực hiện lại.

Để có sự đánh giá năng lực từng cầu thủ, HLV Park Hang Seo tiếp tục cho tuyển Việt Nam đá tập nội bộ với đàn em U22 trong ngày 26/9. Ở hai trận đấu trước đó, ông Park tỏ ra hài lòng với hàng công khi Công Phượng thể hiện phong độ cao với 3 bàn thắng, trong khi đó Văn Toàn và Tiến Linh cũng đều "nổ súng".

tuyen-viet-nam-9.jpg
HLV Park Hang Seo "soi" kỹ từng cầu thủ

Trước trận đấu tập với U22, tuyển đón nhận tin vui với sự trở lại của trung vệ Nguyễn Thành Chung sau một thời gian phải tập riêng để hồi phục chấn thương.

Trong khi đó, hai cầu thủ mới được triệu tập bổ sung là Phạm Xuân Mạnh và Đỗ Thanh Thịnh cũng đã có mặt tại Hà Nội. Tuy nhiên, bộ đôi hậu vệ này cần phải trải qua kiểm tra y tế để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, sau đó mới có thể gia nhập các buổi tập cùng đội tuyển.

tuyen-viet-nam-3.jpg

Tuyển Việt Nam khởi động kỹ trước buổi tập

tuyen-viet-nam-10.jpg
Tuyển Việt Nam có sự tăng cường nhân sư đáng kể chuẩn bị cho hai trận gặp Trung Quốc và Oman vào tháng 10 tới
tuyen-viet-nam-6.jpg

Thủ môn Văn Hoàng cho biết Park Hang Seo và BHL đang tập trung rèn luyện lại những điểm còn chưa tốt trong lối chơi của đội tuyển, đồng thời cũng nhắc nhở các toàn đội cố gắng trong tập luyện nhưng cũng tránh những chấn thương không đáng có

tuyen-viet-nam-4.jpg

Tất cả thể hiện sự nỗ lực cao nhất

tuyen-viet-nam-8.jpg

HLV Park Hang Seo quan sát động tác của Tuấn Anh

tuyen-viet-nam-7.jpg

Và trực tiếp hướng dẫn cho Văn Toàn

tuyen-viet-nam-2.jpg

Thành Chung trở lại tập luyện

tuyen-viet-nam-1.jpg
Tuyển Việt Nam có trận đấu tập nội bộ với U22 Việt Nam vào ngày 26/9.