Chung sân khấu tình mới Dương Mịch, Lưu Khải Uy ăn nói lắp bắp

Làng sao - Ngày đăng : 22:13, 25/09/2021

Có thể thấy việc tham dự chung với Ngụy Đại Huân - tình mới của Dương Mịch - khiến Lưu Khải Uy cảm thấy không hề thoải mái.

Sự kiện Trung Thu Trăng Trên Vùng Vịnh tối ngày 21/9 được truyền hình trực tiếp trên kênh CCTV nhận được sự quan tâm của rất đông khán giả.

Đáng chú ý, nhiều ngôi sao có mối quan hệ dây mơ rễ má, tình cũ - tình mới của nhau đều xuất hiện tại đây. Một trong những khoảnh khắc gây tranh cãi nhất của sự kiện là Lưu Khải Uy biểu diễn chung với Ngụy Đại Huân - tình mới của Dương Mịch.

Trang iFeng ngày 25/9 chia sẻ bài phỏng vấn tài tử họ Lưu về sự kiện đêm Trung Thu này. Khi được hỏi về cảm nghĩ sau khi biểu diễn xong, nam diễn viên tỏ ra vô cùng lúng túng, lắp bắp trả lời:

"Tôi cảm thấy sự kiện đêm hội này... thực sự rất đặc biệt. Tôi... lại có thể... có thể... cùng rất nhiều người bạn... đón Trung Thu. Sau đó thì... uhm... thực sự tôi cảm thấy vô cùng đặc biệt".

Chung sân khấu tình mới Dương Mịch, Lưu Khải Uy ăn nói lắp bắp-1

Trang iFeng cho biết, Lưu Khải Uy tỏ ra khó khăn để biểu đạt cảm xúc sao cho hoàn chỉnh nhưng càng nói, ý tứ lại càng trở nên lộn xộn.

Sau đó, Lưu Khải Uy miêu tả buổi biểu diễn mang lại cho anh cảm giác "tái ngộ". Hai chữ này khiến cho netizen xôn xao bàn tán, thậm chí còn có bình luận cho rằng có lẽ Lưu Khải Uy khi gặp bạn trai của Dương Mịch mới có cảm giác "trùng phùng" với vợ cũ.

Trước đó Lưu Khải Uy và Ngụy Đại Huân đã có cảnh tượng gượng gạo khi bất ngờ chạm trán tại sân bay. Cả hai giữ im lặng, tỏ ra không quen biết nhau dù trước đó từng rất thân thiết.

Trên MXH, người hâm mộ đều tò mò không biết phản ứng của Dương Mịch sẽ ra sao nếu đọc được tin tức về chồng cũ và bạn trai mình.

Chung sân khấu tình mới Dương Mịch, Lưu Khải Uy ăn nói lắp bắp-2
Dương Mịch quả thật lâm vào tình thế khá khó xử...

Chung sân khấu tình mới Dương Mịch, Lưu Khải Uy ăn nói lắp bắp-3
... khi bị réo tên trong loạt ảnh Lưu Khải Uy gặp Ngụy Đại Huân