Bạn sẽ mặc gì mùa này khi là chòm sao Thiên Bình

Thời trang - Ngày đăng : 10:03, 25/09/2021

Thiên Bình được biết đến là chòm sao thích thể hiện phong cách nhưng vẫn duy trì sự tiện lợi, tính ứng dụng cao của món đồ họ mặc.

Thiên Bình là những người có lối sống đầy thu hút và cân bằng, như những ngày thu tháng 10 sắp tới. Đối với những ngày ấm áp hơn và những đêm lạnh hơn, chúng ta cùng xem các trang phục đi chơi vào mùa Thu/Đông 2021. Các Thiên Bình chắc chắn sẽ rất thích phong cách thể thao.

Bạn sẽ mặc gì mùa này khi là chòm sao Thiên Bình - 1

Thời tiết sẽ ấm hay sẽ lạnh? Câu hỏi liên tục mà chúng tôi đặt ra cho mẹ Thiên nhiên và ứng dụng thời tiết của chúng ta trước khi bước ra ngoài để đón nhận làn gió mùa thu. Không có gì ngạc nhiên khi Thiên Bình được đại diện bởi chiếc cân, biểu tượng thực tế duy nhất trên biểu đồ hoàng đạo. Được biết đến là người công bằng và cân bằng, Thiên Bình đánh giá cẩn thận tất cả các lựa chọn trước khi đưa ra quyết định.

Bạn sẽ mặc gì mùa này khi là chòm sao Thiên Bình - 3

Cảm thấy khó khăn khi chỉ phụ thuộc vào một mùa hoặc các món đồ thiết yếu, các Thiên Bình rất thành thạo trong việc kết hợp các họa tiết, hình in và nhiều lớp để tạo ra trang phục mùa thu hoàn hảo. Để giải thích cho sự thay đổi của thời tiết đầu thu, các Thiên Bình cảm thấy thoải mái khi phối lụa mùa hè với các lớp áo len cashmere và denim.

Bạn sẽ mặc gì mùa này khi là chòm sao Thiên Bình - 4

Đối với các Thiên Bình, việc đưa ra một tuyên ngôn mặc đẹpthật dễ dàng. Dấu hiệu mát mẻ, bình tĩnh và được thu thập ủng hộ sự thoải mái và thư giãn mà không phải hy sinh phong cách. Những người theo chủ nghĩa duy tâm, Thiên Bình thích lãng mạn hóa và thích thú với niềm vui của người khác. Họ khá hợp sắc hồng và xanh dương. Cho dù đó là một đêm dạo chơihay ăn mừng hội ngộ hậu giãn cách xã hộivới những người khác trong bữa tối, các Thiên Bình cảm thấy tự tin và thoải mái khi thể hiện nhiều màu sắc khác nhau của màu hồng và vải xếp nếp để tạo ra vẻ ngoàihoàn hảo khi đi chơi đêm.

Bạn sẽ mặc gì mùa này khi là chòm sao Thiên Bình - 5

Thiên bình chắc chắn sẽ tạo ra một bộ trang phục phù hợp với tất cả các khía cạnh trong ngày của họ. Các món đồ chuyển tiếp thời trang là một yếu tố quan trọng trong trang phục. Họ làm được bởi Thiên Bình có tính cân bằng rất cao, sự cân đối uyển chuyển này là gu thẩm mỹ không phải chòm sao nào cũng có!

Bạn sẽ mặc gì mùa này khi là chòm sao Thiên Bình - 6

May mắn cho các Thiên Bình là có rất nhiều fashionista ấn tượng để tìm kiếm nguồn cảm hứng cho tủ quần áo của bạn. Từ thảm đỏ đến phong cách đường phố giản dị, những người nổi tiếng như Gwen Stefani, Bruno Mars, Gwyneth Paltrow, Hillary Duff và Cardi B đều được biết đến với việc thể hiện ý nghĩa thực sự của việc ăn mặc như Thiên Bình.

Bạn sẽ mặc gì mùa này khi là chòm sao Thiên Bình - 7

Bạn sẽ mặc gì mùa này khi là chòm sao Thiên Bình - 8

Bạn sẽ mặc gì mùa này khi là chòm sao Thiên Bình - 9

Theo Quang Tân (Dân Việt)