Trizzie Phương Trinh bị mắng 'rớt duyên' khi nhắc đến Phi Nhung

Âm nhạc - Ngày đăng : 16:35, 24/09/2021

Thông báo tin dữ về Phi Nhung và kêu gọi mọi người cùng cầu nguyện để phép màu sẽ xảy ra nhưng Trizzie Phương Trinh lại khiến cộng đồng mạng ngao ngán vì dùng câu từ này.

Mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều và tiết lộ những thông tin gây xót xa liên quan đến tình hình điều trị Covid-19 của Phi Nhung. Trizzie Phương Trinh cho biết cô buồn bã, thất thần suốt cả ngày vì nhận tin từ Wendy Phạm - con gái ruột ca sĩ Phi Nhung đang sống ở Mỹ.

Trizzie Phương Trinh bị nói vô duyên khi nhắc đến bệnh tình Phi Nhung-1
Ở Mỹ, Trizzie Phương Trinh suy sụp khi nhận tin Phi Nhung trở nặng

Trong clip, Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào nói: "Sáng nay, tôi nhận được một tin khá buồn từ Wendy con gái Phi Nhung. Con bé bảo tôi rằng tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở nặng. Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thần. Nguyên một ngày người tôi cứ bần thần, không làm được gì hết. Cứ mỗi lần nghĩ đến Phi Nhung nước mắt tôi lại ướt đẫm, lông mi rớt ra, phải gắn lại hai ba lần liền. 

Bác sĩ nói gia đình chuẩn bị tinh thần đi là mình cũng biết rồi. Tất nhiên, tôi đã chuẩn bị tâm lý từ lâu rồi nhưng có chuẩn bị cỡ nào đi nữa thì cũng không thể tránh khỏi nỗi buồn. Tôi chỉ đang mong chờ một phép lạ nào đó xảy ra thôi. Từ hôm nọ đến nay tôi liên tục cầu nguyện và đi làm thiện nguyện cho Phi Nhung".

Trizzie Phương Trinh bị nói vô duyên khi nhắc đến bệnh tình Phi Nhung-2
Con gái Phi Nhung chia sẻ với Trizzie Phương Trinh rằng bác sĩ đã mong gia đình chuẩn bị tinh thần

Hiện tại, vợ cũ Bằng Kiều cũng như bạn bè, người thân của Phi Nhung chỉ mong phép màu xảy ra để nữ ca sĩ có thể chiến thắng bệnh tật ngoạn mục. 

Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại chú ý tới một chi tiết khá "vô duyên" của nữ ca sĩ khiến dân tình tuột mood. Đó là hành động rất khó hiểu của Trizzie Phương Trinh: "nước mắt tôi ướt đẫm, lông mi rớt ra, phải gắn lại hai ba lần liền". 

Trizzie Phương Trinh bị nói vô duyên khi nhắc đến bệnh tình Phi Nhung-3

Các bình luận "ngao ngán" trên từ netizen đang thu hút sự chú ý với tương tác lên đến hơn cả nghìn lượt like. 

T.H