Danh sách các nhóm nhạc dự định sẽ ra mắt vào năm 2022: Cả HYBE lẫn BIG 3 đều gia nhập cuộc đua tân binh, Knet sẽ mong chờ nhóm nào nhất?

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 12:31, 23/09/2021

Từ công ty lớn đến các công ty vừa và nhỏ, rất nhiều nơi đang tích cực chuẩn bị cho sự ra đời của các nhóm tân binh trong năm tới.

Hàng năm, các công ty giải trí đều có kế hoạch cho ra mắt các nghệ sĩ và nhóm nhạc thần tượng mới. Nhiều nhóm nhạc được cho ra mắt bất ngờ, tuy nhiên cũng có những nhóm đã được công ty ấp ủ, lên kế hoạch trong một thời gian dài và từng bước giới thiệu đến khán giả. Đông đảo fan Kpop trên toàn giới đều háo hức mong chờ mỗi khi công ty giải trí mà mình yêu thích có kế hoạch debut nhóm nhạc mới bởi đó có thể là cơ hội để họ điền thêm một cái tên khác vào danh sách bias của mình.

ke-hoach-debut-cua-cac-cong-ty-nam-2022

Khi mà năm 2021 đang dần bước vào những tháng cuối cùng, người hâm mộ cũng càng háo hức hơn khi chờ đón những kế hoạch mới của các công ty giải trí trong năm 2022. Gần đây, cộng đồng mạng Hàn Quốc đã cùng nhau điểm qua một danh sách các nhóm nhạc dự định sẽ ra mắt vào năm tới. Sự ra đời của lứa idolgroup này rất có thể sẽ tiếp tục củng cố sự lớn mạnh của thế hệ thần tượng gen 4 cả về số lượng lẫn chất lượng.

Thị trường tân binh năm 2022 được dự báo sẽ vô cùng sôi động khi cả 4 "ông lớn" bao gồm cả HYBE lẫn BIG 3 đều đồng loạt gia nhập cuộc đua. Cùng điểm qua kế hoạch chi tiết của các công ty giải trí Kpop cho các nhóm nhạc tân binh sẽ ra mắt trong năm tới!

SM ENTERTAINMENT

ke-hoach-debut-cua-cac-cong-ty-nam-2022

SM Entertainment được cho là đang chuẩn bị ra mắt một unit mới của NCT, bao gồm các thành viên NCT Dream như Jaemin, Jeno, Jisung cùng nhiều gương mặt khác. Ngoài ra, họ cũng có kế hoạch cho ra mắt một boygroup hoàn toàn mới không thuộc hệ thống NCT.

JYP ENTERTAINMENT

ke-hoach-debut-cua-cac-cong-ty-nam-2022

JYP Entertainment đang có một một danh sách dài các nhóm nhạc tân binh đang chờ đợi để được ra mắt vào năm tới. Đầu tiên là girlgroup tân binh đã được lên lịch debut vào tháng 2 năm 2022. Cho đến nay, đã có 4 thành viên bao gồm Sullyoon, Jinni, JiwooKyujin được công bố qua những video và hình ảnh khác nhau.

Bên cạnh đó, JYP cũng được cho là đang chuẩn bị cho ra mắt một boygroup mới gồm các thành viên Yoon Min, Lee Gye Hun, Amaru, KejuLee Dong Hyeon, những người đã được lựa chọn thông qua chương trình truyền hình "LOUD".

YG ENTERTAINMENT

ke-hoach-debut-cua-cac-cong-ty-nam-2022

YG Entertainment hiện đang có một dự án nhóm nữ sắp ra mắt vào năm tới và được nhiều người biết đến với cái tên Baby Monsters.

HYBE LABELS

ke-hoach-debut-cua-cac-cong-ty-nam-2022

Trong số các công ty trực thuộc HYBE Labels, Big Hit Music được cho là sẽ sớm debut một boygroup mới. Trong khi đó, Source Music đang chuẩn bị cho sự ra đời của nhóm nữ mới, và Pledis Entertainment đang chuẩn bị cho boygroup tiếp theo của họ. Ngoài ra, HYBE còn dư định cho ra mắt một girlgroup từ phiên bản nữ của show sống còn "I-LAND".

CUBE ENTERTAINMENT

ke-hoach-debut-cua-cac-cong-ty-nam-2022

Cube Entertainment có một nhóm nhạc nam đang chuẩn bị debut. Yoo Seon Ho - thí sinh của "Produce 101" mùa 2, được cho là sẽ debut trong nhóm nam này.

YUEHUA ENTERTAINMENT

ke-hoach-debut-cua-cac-cong-ty-nam-2022

Yuehua Entertainment cũng sẽ ra mắt một nhóm nhạc nam vào năm tới. Hiện tại, nhiều tin đồn cho rằng boygroup này sẽ bao gồm những gương mặt quen thuộc như Ahn Hyung SeopLee Eui Woong của "Produce 101" mùa 2, cùng với Han Bin của "I-LAND".

STARSHIP ENTERTAINMENT

ke-hoach-debut-cua-cac-cong-ty-nam-2022

Starship Entertainment sẽ cho ra mắt nhóm nhạc nữ với 2 cựu thành viênIZ*ONEJang Won YoungAhn Yu Jin.

Kế hoạch debut nhóm mới của các công ty giải trí Hàn Quốc hiện đang khiến cư dân mạng xứ kim chi vô cùng háo hức, đặc biệt là khi cuộc đua này còn có sự tham gia của nhiều "ông lớn" hàng đầu Kpop: "Tôi đang rất mong chờ được gặp gỡ nhiều gương mặt mới vào năm tới", "Vậy là SM sẽ debut một nhóm nhạc nam hoàn toàn không có liên quan gì đến NCT đúng không? Nếu vậy thì rất đáng mong đợi đấy", "Wow, đây mới thực sự là khởi đầu của thế hệ thần tượng thứ 4 đây", "Tôi đang rất mong đợi vào nhóm của Jang Won Young và Ahn Yu Jin", "Những idol nữ trẻ trung và xinh đẹp sẽ rất đáng mong chờ đây", "Không phải aespa là nhóm nhạc gen 4 sao? Vậy thì những nhóm này sẽ là gen 5 à?", "Không thể chờ đến ngày được nhìn thấy girlgroup mới của YG", "Mỗi lần có một nhóm nhạc mới ra mắt là tôi lại có cảm giác mình đang già đi", "Ahn Hyung Seob và Lee Eui Woong... Thật sao...? Cuối cùng họ cũng được ra mắt rồi à...?", "Nhóm nam mới của Big Hit sao, thật đáng mong chờ",....

Munnie (lược dịch),