Ariana Grande bị dọa giết

Xem - nghe - đọc - Ngày đăng : 08:40, 23/09/2021

Ariana Grande bị kẻ lạ dùng dao đe dọa bên ngoài nhà riêng. Cô lo sợ ngày nào đó sẽ bị người này tấn công.

Theo Page Six, trước Tòa án Thượng thẩm Los Angeles (Mỹ), Ariana Grande khai rằng Aharon Brown, 23 tuổi, đã thường xuyên đến nhà cô trong nửa năm qua. Grande cho biết người đàn ông này còn buông lời đe dọa khiến cô sợ hãi.

"Dựa trên sự hung hăn của anh ta, tôi lo cho an toàn của mình và gia đình. Tôi sợ nếu không ban hành lệnh cấm, Brown sẽ còn quanh quẩn trước nhà tôi, cố gây tổn hại đến thân thể hoặc sát hại tôi và gia đình", Ariana Grande trình bày.

Aharon Brown được báo đã xuất hiện tại khu Grande sống ở Los Angeles từ giữa tháng 2. Nữ ca sĩ không tiết lộ địa điểm nhà riêng với công chúng, do đó, việc người lạ có thể xác định nơi ở của cô là chuyện đáng lo ngại.

Ariana Grande bị dọa giết-1
Ariana Grande tại lễ trao giải Grammy 2020.

Ban đầu, Brown thỉnh thoảng mới đến, nhưng sau một tháng, mức độ xuất hiện của anh này đã thường xuyên hơn. "Hai đến ba tuần qua, anh ta tới nhà tôi gần như mỗi ngày, đôi khi là xuất hiện nhiều lần trong cùng ngày", Grande cho biết.

Vào 16h45 ngày 9/9, nữ ca sĩ thấy Brown lởn vởn trước cổng và chạm trán bảo vệ của cô. Khi đó, Grande đã yêu cầu Brown rời đi, nhưng lúc 22h20 cùng ngày, Brown trở lại và cầm con dao trên tay.

Trước thẩm phán, Grande và người quản lý khẳng định: "Brown đã hét lên 'tôi sẽ giết cô và người đứng cạnh cô'". Peter Doomanis, thám tử làm việc cho Grande, cũng xác nhận nhìn thấy người đàn ông 23 tuổi giấu con dao trong túi quần. Nghi phạm hiện đã bị bắt giữ.

Nguồn tin TMZ cho biết sau lời khai của phía Grande, tòa đã ban hành lệnh cấm tạm thời đối với Aharon Brown. Phiên điều trần xét xử Brown được ấn định diễn ra vào ngày 5/10.

Theo Zing