Netizen 'đào' clip Đàm Vĩnh Hưng thân thiết bên Sơn Tùng, tiện đá xéo '96 tỷ' từ thiện

Âm nhạc - Ngày đăng : 14:48, 21/09/2021

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc giao lưu giữa Đàm Vĩnh Hưng cùng Sơn Tùng M-TP bị "đào" lại và nhận về vô số lời bình luận liên quan đến việc sao kê từ thiện.

Trong nhiều ngày gần đây, Đàm Vĩnh Hưng là 1 trong số nghệ sĩ nổi tiếng bị cư dân mạng liên tục réo tên vì vấn đề minh bạch trong từ thiện. Trước những tin đồn về việc "ăn chặn" tiền từ thiện, nhiều khán giả liên tục yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng công khai sao kê số tiền đã đã kêu gọi để cứu trợ miền trung vào năm 2020.

Tuy đã nhiều lần đáp trả 1 cách gay gắt và khẳng định không có chuyện mình ăn chặn tiền từ thiện như tin đồn. Nhưng đến thời điểm hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa đưa ra những giấy tờ liên quan đến công tác từ thiện mà thay vào đó là khởi kiện bà Phương Hằng.

Điều này khiến MR.Đàm đang nhận về những công kích từ cư dân mạng sắp "vỡ bờ đê". Đến mức nam ca sĩ này còn từng phải tạm khóa bình luận trên trang cá nhân của mình.  

Netizen đào clip Đàm Vĩnh Hưng thân thiết bên Sơn Tùng, tiện đá xéo 96 tỷ từ thiện-1
Dù đã có động thái mới nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn không xoa dịu được dư luận

Mới đây, dân mạng "đào" lại đoạn clip ghi lại khoảnh khắc giao lưu giữa Đàm Vĩnh Hưng cùng Sơn Tùng M-TP trong hậu trường một chương trình được ghi hình cách đây khá lâu. Nhưng đến hiện tại, đoạn clip này vẫn được netizen truyền tay nhau rần rần sau lùm xùm xảy ra với Đàm Vĩnh Hưng. 


Clip: Đàm Vĩnh Hưng thân thiết bên Sơn Tùng lọt vào tầm ngắm của netizen

Có thể thấy, nội dung của đoạn clip này chỉ đơn giản là Đàm Vĩnh Hưng "mở lời" kết bạn Facebook với Sơn Tùng vì cùng hoạt động trong làng giải trí, chạm mặt nhau tại các sự kiện nhưng dường như cả hai vẫn chưa có dịp trao đổi hay kết bạn với nhau. 

Netizen đào clip Đàm Vĩnh Hưng thân thiết bên Sơn Tùng, tiện đá xéo 96 tỷ từ thiện-2

Dưới bình luận, tầm ngắm của cư dân mạng đều hướng về Đàm Vĩnh Hưng, khi rất nhiều bình luận công kích xuất hiện. Có thể thấy, hàng loạt bình luận của cư dân mạng đều nhằm mục đích hướng đến chuyện "tiền nong từ thiện miền Trung" của Đàm Vĩnh Hưng, thậm chí có nhiều người còn "đá xéo" chuyện giới tính của giọng ca sinh năm 1971. 

Netizen đào clip Đàm Vĩnh Hưng thân thiết bên Sơn Tùng, tiện đá xéo 96 tỷ từ thiện-3Netizen đào clip Đàm Vĩnh Hưng thân thiết bên Sơn Tùng, tiện đá xéo 96 tỷ từ thiện-4Netizen đào clip Đàm Vĩnh Hưng thân thiết bên Sơn Tùng, tiện đá xéo 96 tỷ từ thiện-5Netizen đào clip Đàm Vĩnh Hưng thân thiết bên Sơn Tùng, tiện đá xéo 96 tỷ từ thiện-6
Netizen nhất quyết không buông tha cho Đàm Vĩnh Hưng 

Hiện chuyện thông tin bí mật đời tư, chuyện tình cảm, cuộc sống riêng và cả số tiền trong tài khoản ngân hàng của Đàm Vĩnh Hưng sau lùm xùm sao kê đến nay vẫn thu hút sự quân tâm lớn từ dư luận.  

Thu Hà
Theo Vietnamnet