Lưu Tuyết Hoa tuổi 62: Đẹp hơn người, sống đời cô độc

Làng sao - Ngày đăng : 19:39, 19/09/2021

Từng là gương mặt đình đám của phim truyền hình Đài Loan một thời, nay Lưu Tuyết Hoa có cuộc sống kín tiếng, không chồng con.

Mới đây, nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa lên sóng truyền hình sau khi tham gia một chương trình tạp kỹ. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của "mỹ nhân phim Quỳnh Dao" trong nhiều năm qua.

Lưu Tuyết Hoa tuổi 62: Đẹp hơn người, sống đời cô độc-1Lưu Tuyết Hoa tuổi 62: Đẹp hơn người, sống đời cô độc-2Lưu Tuyết Hoa tuổi 62: Đẹp hơn người, sống đời cô độc-3

Ở tuổi 62, Lưu Tuyết Hoa vẫn giữ được vẻ ngoài phúc hậu. Nữ diễn viên ăn vận và trang điểm nhẹ nhàng, song khán giả nhận xét rằng bà vẫn rất đoan trang, thanh lịch.

Cũng trong chương trình, bà đã ngẫu hứng diễn một phân cảnh khóc khiến ai nấy cảm động.

Lưu Tuyết Hoa tuổi 62: Đẹp hơn người, sống đời cô độc-4

Lưu Tuyết Hoa sinh năm 1959, là sao nữ thành danh qua vai diễn do nhà văn Quỳnh Dao xây dựng trong các phim: Xóm Vắng, Dòng Sông Ly Biệt, Tuyết Kha, Ngọn Cỏ Bên Bờ Suối...

Ở thập niên 80, 90 thế kỷ trước, bà là cái tên đình đám màn ảnh nhỏ. Sở hữu vẻ ngoài xinh đep, dáng người thanh mảnh, nữ diễn viên ngày ấy nổi bật so với các đồng nghiệp cùng trang lứa.

Với gương mặt hiền lành, dễ mến, các đạo diễn cũng thường giao cho Lưu Tuyết Hoa những nhân vật có tính cách dịu dàng, số phận bi thương để lấy nước mắt người xem. Các vai diễn này đã định hình Lưu Tuyết Hoa là “nữ hoàng nước mắt” trên màn ảnh nhỏ.

Lưu Tuyết Hoa tuổi 62: Đẹp hơn người, sống đời cô độc-5

Năm 1994, Lưu Tuyết Hoa gặp Lưu Đức Khải trong Tân Nguyệt Cách Cách. Cả hai nhanh chóng phải lòng đối phương và công khai chuyện tình cảm với báo chí.

Thế nhưng khi Lưu Tuyết Hoa mang thai, Lưu Đức Khải đã phản bội theo người phụ nữ khác, khiến bà đau buồn, suy nhược và sảy thai. 

Cũng vì lẽ đó, Lưu Tuyết Hoa không thể mang bầu lần nữa. Sau cuộc hôn nhân đầu, Lưu Tuyết Hoa đi bước nữa cùng Đặng Dục Khôn. Sau 10 năm chung sống, ông cũng qua đời do trượt chân rơi từ ban công chung cư, nơi 2 vợ chồng đang sinh sống ở Thượng Hải.

Trải qua nhiều đau khổ, nữ diễn viên quyết định sống đơn độc, thầm lặng.

Anh Anh