Fan Ngô Diệc Phàm đòi ngồi tù thay, cướp ngục giải cứu idol

Âm nhạc - Ngày đăng : 09:45, 19/09/2021

Loạt tin nhắn được cho là của fan Ngô Diệc Phàm đang nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây cư dân mạng bất ngờ xôn xao trước loạt bình luận được cho là của fan Ngô Diệc Phàm khi đang bàn bạc, tìm cách giúp nam idol thoát tội sau khi gây ra loạt ồn ào chấn động.

Fan Ngô Diệc Phàm đòi ngồi tù thay, cướp ngục giải cứu idol-1

Xem qua loạt tin nhắn, nhiều người không khỏi lắc đầu trước mức độ cuồng nhiệt quá mức của fan Ngô Diệc Phàm khi đòi được thay anh ngồi tù thay, tạo áp lực cho phía triều đình, thậm chí là tuyên bố cướp ngục để giải cứu cho anh.

Fan Ngô Diệc Phàm đòi ngồi tù thay, cướp ngục giải cứu idol-2

Fan Ngô Diệc Phàm đòi ngồi tù thay, cướp ngục giải cứu idol-3
Hàng loạt bình luận được cho là của nhóm fan Ngô Diệc Phàm đang gây xôn xao.

Trước đó hồi cuối tháng 7, thông tin Ngô Diệc Phàm bị điều tra với cáo buộc qua đêm cùng nhiều cô gái đã nhận được nhiều sự chú ý. Làng giải trí Trung Quốc thêm chấn động khi Đô Mỹ Trúc, hotgirl 19 tuổi, lên tiếng tố cáo Ngô Diệc Phàm phản bội cô, hẹn hò cùng người khác và mỗi thành phố anh tới đều tìm các cô gái khác nhau để "lên giường".

Đô Mỹ Trúc kể thêm rằng cô bị ngôi sao này "làm chuyện đó" khi mới 17 tuổi. Cô cũng thông tin Ngô Diệc Phàm từng quan hệ với ít nhất 7 cô gái dưới 18 tuổi. Anh ta dụ dỗ các cô gái bằng rượu và những lời hứa hẹn giúp đỡ để nổi tiếng.

Fan Ngô Diệc Phàm đòi ngồi tù thay, cướp ngục giải cứu idol-4

Đến giữa tháng 8, Viện kiểm sát quận Triều Dương (thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc) chính thức ra lệnh bắt giữ Ngô Diệc Phàm.

Fan Ngô Diệc Phàm đòi ngồi tù thay, cướp ngục giải cứu idol-5

Vụ ồn ào của Ngô Diệc Phàm được đánh giá nghiêm trọng và phức tạp nhất trong showbiz Hoa Ngữ từ trước tới nay. Nhiều cơ quan thuộc giới chức Trung Quốc đồng loạt lên tiếng; các đối tác, đồng nghiệp hủy quan hệ hợp tác để tránh dính líu đến anh. Giới luật sư nhận định nếu bị buộc các tội, nam diễn viên đối diện án hình sự với mức phạt tù từ 10 năm đến chung thân. 

Theo Saostar