Trang phục ấn tượng của các kiều nữ bắn cung

Thời trang - Ngày đăng : 19:47, 17/09/2021

Xuất hiện ở địa điểm bắn cung, không ít cô gái có lựa chọn phục trang ấn tượng khiến người xung quanh phải để ý.

Người xung quanh mất tập trung vì trang phục “mặc như không” của các kiều nữ bắn cung - 1

Người đẹp phòng gym Trung Quốc - Carina từng "gây bão" với hình ảnh đi bắn cung trongbộ trang phục ôm sát màu nude tạo ấn tượng thị giác.

Người xung quanh mất tập trung vì trang phục “mặc như không” của các kiều nữ bắn cung - 3

Một người đẹp Trung Quốc khác tỏa sáng tại địa điểm bắn cung với set đồ gồm áo hai dây dáng ôm kết hợp với hot pants và đi giày thể thao.

Bên cạnh các bộ môn như gym, yoga hay golf, bắn cung cũng là gợi ý trải nghiệm được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, những shoot hình chụp ở nơi bắn cungcủa nhiều cô gái trẻ nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Họ không chỉ nổi bật với ngoại hình xinh đẹp mà còn có cách ăn vận ấn tượng làm nổi bật đường nét vóc dáng. Vìkhông phải người bắn cung chuyên nghiệp nên cư dân mạng cũng không quá khắt khe với trang phục của các cô gái này.

Người xung quanh mất tập trung vì trang phục “mặc như không” của các kiều nữ bắn cung - 4

Cô gái này chọn mặc áo croptop ba lỗ phối cùng với chân váy cạp cao. Người đẹp kết hợp với đôi boots buộc dây dáng cao cổ để hoàn thiện outfit.

Người xung quanh mất tập trung vì trang phục “mặc như không” của các kiều nữ bắn cung - 5

Các vận động viên bắn cung thường sẽ buộc tóc gọn gàng để tránh trường hợp gây vướng víu nhưng những cô gái này thì thoải mái hơn.

Thông thường, các vận động viên bắn cung sẽ chọn mặc trang phục thể thao với dáng áo polo, áo phôngvừa vặn vóc dáng, không quá rộng vì sẽ cản trở vận động cũngkhông quá chật bởi sẽ gây khó chịu trong quá trình tập, thi đấu.

Kết hợp với đó, họ sẽ sử dụng thêm một số đồ bảo vệ như giáp bảo vệ cẳng tay, giáp bảo vệ ngực,bao ngón tay, băng ngón tay,... hoặc đội mũtrong điều kiện ngoài trời nắng gắt. Bên cạnh đó, trang phục bắn cung còn phụ thuộc vào loại cung bạn sử dụng.

Người xung quanh mất tập trung vì trang phục “mặc như không” của các kiều nữ bắn cung - 6

Nữ sinh Sư phạm Chen Zi có lựa chọn táo bạo với chiếc váy bodycon hai dâydáng hở lưng.Mái tóc được tết gọn gàng càng khéo tôn lưng trần gợi cảm của cô.

Người xung quanh mất tập trung vì trang phục “mặc như không” của các kiều nữ bắn cung - 7

Một cô gái khác cũng từng gây xôn xao vì trang phục khi bắn cung với thiết kế áo croptop có kiểu tương đồng corset bằng ren mặc cùng chân váy tennis cạp cao.

Ở một số giải thi đấu bắn cung, quy định trang phục có phần khắt khe hơn khi quần jean, quần short, áo ba lỗ, trang phục cắt xẻbị cấm. Thậm chí một số nơi bắt buộc bạn phải mặc áo có cổ. Bạn không được phép đi các loại giày, dép hở mũi chân, sandal,...

Ngoài ra, bắn cung cũng trở thành nguồn cảm hứng cho thời trang. Khi đó trang phục trong các shoot hình này sẽ vượt thoát khỏi mọi quy định thông thường. Người mẫu có thể diện những chiếc váy bồng, xòe, đồ ngắn miễn là tạo được sự liên kết với đạo cụ là cung tên và thể hiện được tinh thần thời trang.

Người xung quanh mất tập trung vì trang phục “mặc như không” của các kiều nữ bắn cung - 8

Thông thường các vận động viên sẽ mặc áo có tay và ôm vừa vặn để tránh cản trợ vận động. Nhưng áo ba lỗ không được khuyến khích, thậm chí bị cấm.

Người xung quanh mất tập trung vì trang phục “mặc như không” của các kiều nữ bắn cung - 9

Tùy thuộc hoàn cảnh, trang phục bắn cung sẽ được chọn lựa tương ứng. Tuy nhiên, người ta cũng khẳng định dù chỉ là trải nghiệmcũng nên chú ý đến sự an toàn.

Theo Hồng Linh (Dân Việt)