Lê Thị Ánh: kinh doanh hệ thống chính là xây dựng nên những người kinh doanh giống mình

Sản phẩm - Tiêu dùng - Ngày đăng : 12:00, 16/09/2021

Được biết đến với những tên gọi hết sức trìu mến: người truyền lửa, người dẫn đường Jushi International…, Lê Thị Ánh – Founder Jushi trở thành cái tên quen thuộc trong kinh doanh online.

Không bột mà gột nên hồ” - đó là những gì các bạn nói về Ánh, khi biết Ánh, chứng kiến Ánh từng bước chập chững vào con đường kinh doanh. Họ khâm phục nghị lực của cô gái nhỏ bước vào nghề với số vốn 6 triệu đi vay và quầy hàng quần áo vỉa hè đầu tiên cô có. Tự tìm mối hàng, tự tìm bạn hàng, tất cả đều tự mình tìm giải pháp, cách thức – đó cách mà đại đa số chúng ta đều đã và đang làm.

May mắn mỉm cười với cô gái đầy nghị lực khi chỉ sau 9 năm, Ánh đã xây dựng được cho mình một doanh nghiệp kinh doanh online thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước với doanh thu hàng tỉ đồng mỗi năm. Có điều kiện giao lưu, học hỏi, mong muốn các bạn hàng của mình sẽ không phải vất vả lần mò từng bước như mình, Ánh bắt đầu mở lớp đào tạo livestream, hướng dẫn bán hàng online. Cái tên “Cô giáo Ánh” cũng bắt đầu từ đó.

Khi đã đủ độ “chín” về cả tuổi đời, tuổi nghề, có trải nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh làm đẹp, Ánh bắt đầu tìm cho mình một hướng đi mới, một sứ mệnh và tầm nhìn mới – xây dựng Jushi International thành một thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên của người Việt vươn tầm quốc tế. Một lần nữa may mắn lại mỉm cười khi Ánh nhận được sự đồng thuận hỗ trợ của hai người bạn Thu Thủy (Thủy Top) và Trần Quỳnh – người đồng sáng lập thương hiệu Jushi International. Đều là những người từng trải, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh thời trang, yêu thích làm đẹp, cùng đam mê mang đến cái đẹp cho chị em phụ nữ, với mong muốn giúp chị em thay đổi, cải thiện cuộc sống, công ty CP Tập Đoàn Jushi International ra đời mang theo ước mơ của 3 cô gái trẻ.

Ý thức được việc để vươn cao, bay xa cần phải có đồng đội, Lê Thị Ánh cùng các bạn đã lựa chọn phương án xây dựng kinh doanh hệ thống. Chia sẻ về việc xây dựng hệ thống này, Ánh cho biết: Kinh doanh hệ thống chính là đào tạo người kinh doanh giống mình. Khi có sản phẩm chất lượng, đầy đủ pháp lý và tự tin khẳng định hiệu quả được đánh giá thực tế bởi người tiêu dùng, Ánh bắt tay vào việc tập trung xây dựng hệ thống. Đúng như cái tên mà mọi người vẫn thường gọi Ánh – người dẫn đường, người truyền cảm hứng, Ánh nhanh chóng nhận được niềm tin, sự ủng hộ của cộng đồng người kinh doanh online.

Các khóa đào tạo hệ thống được chia sẻ công khai, nhiều kiến thức kinh doanh thực chiến không trường lớp nào có được, tất cả những bí quyết kinh doanh, xây dựng nhân hiệu, gây dựng niềm tin từ khách hàng, kinh nghiệm đúc rút qua nhiều năm được “Cô giáo Ánh” chia sẻ đầy cảm hứng. Không giấu diếm, sẵn sàng cho đi, sẵn sàng đào tạo để xây dựng nên những người kinh doanh thành công giống như mình.

Nhờ vậy mà chỉ sau một thời gian ngắn, Jushi International đã xây dựng được hệ thống trên 1000 người trải dài từ Bắc vào Nam và sản phẩm xuất hiện trên 1 số nước: Anh, Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…. các CEO, GĐKD của Jushi International đều là những người nổi tiếng và đạt nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh online.

Giống như chú ong thợ, người dẫn đường Lê Thị Ánh – Founder Jushi International vẫn cần mẫn đào tạo, xây dựng hệ thống mỗi ngày. “Ngoài sản phẩm tốt, bạn cũng cần có một nền tảng kiến thức tốt, một tâm thế tràn đầy năng lượng mới có thể truyền động lực cho đội nhóm của bạn hoạt động tốt. Bởi vậy, Ánh luôn mong có thể chia sẻ - cho đi mỗi ngày. Với tâm thế: Leader giỏi là người có thể đào tạo ra những leader như mình chứ không phải chỉ tạo ra những người đàn em trong team của mình, Ánh tin, một ngày không xa nữa, Jushi International sẽ vươn tầm thế giới đúng với sứ mệnh và tầm nhìn đặt ra”

#Lê Thị Ánh- Founder Jushi International

#Lê Thị Ánh_Người dẫn đường

https://www.facebook.com/leanhxg