Con gái yêu tỷ phú kém 3 tuổi bị mẹ ngăn cản quyết liệt, trên sân khấu hôn lễ, lời “vả mặt” dư luận của ông thông gia quyền lực khiến nhà gái “ngã ngửa”

Gia đình - Ngày đăng : 10:25, 16/09/2021

Nhiều gia đình tỷ phú muốn con cái kết hôn với người trong gia tộc khác cùng đẳng cấp, tuy nhiên chuyện của Hoắc Khải Cương là ngoại lệ!

Tỷ phú mê đắm nữ vận động viên

Hoắc Khải Cương là cháu trai của tỷ phú Hong Kong Hoắc Anh Đông. Gia tộc họ Hoắc là một trong những gia tộc giàu có và quyền lực bậc nhất xứ Cảng Thơm. Bản thân Hoắc Khải Cương ngay từ khi còn trẻ đã có sự nghiệp riêng cùng với khoản thừa kế giúp anh bước vào hàng ngũ tỷ phú.

Năm 2004, Hoắc Khải Cương gặp Quách Tinh Tinh - vận động viên được mệnh danh là “Nữ hoàng lặn” của Trung Quốc. Quách Tinh Tinh vài lần đoạt HCV Olympic, 5 chức vô địch thế giới liên tiếp. Ngay từ cái nhìn đầu tiên khi thấy Quách Tinh Tinh thi đấu tại Olympic Athens, Quách Khải Cương đã trúng tiếng sét ái tình.

Olympic kết thúc, các vận động viên đến thăm Hong Kong, Hoắc Khải Cương sử dụng lợi thế ban tổ chức của mình tìm cách tiếp xúc với nữ thần. Trong bữa ăn tối, họ Hoắc đến xin chụp ảnh chung. Một lúc sau, anh lại đến cạnh Tinh Tinh xin chụp tấm khác.

Ngày hôm sau, cô lại tiếp tục chạm mặt Hoắc Khải Cương. Lúc đó, cô chuẩn bị đi Macau, vị tỷ phú trẻ xuất hiện rồi đề nghị lấy giúp hành lý.

Con gái yêu tỷ phú kém 3 tuổi bị mẹ ngăn cản quyết liệt, trên sân khấu hôn lễ, lời vả mặt” dư luận của ông thông gia quyền lực khiến nhà gái ngã ngửa”-1Con gái yêu tỷ phú kém 3 tuổi bị mẹ ngăn cản quyết liệt, trên sân khấu hôn lễ, lời vả mặt” dư luận của ông thông gia quyền lực khiến nhà gái ngã ngửa”-2Quách Tinh Tinh là vận động viên vĩ đại.

Sau đó, cả hai bắt đầu trò chuyện với nhau và thậm chí còn trao đổi phương thức liên lạc. Sau khi có số điện thoại của Tinh Tinh, Hoắc Khải Cương cười sung sướng và bắt đầu hành trình dài theo đuổi vợ.

Hoắc Khải Cương đi du học từ nhỏ nên rành rẽ tiếng Anh và tiếng Quảng Đông. Vì muốn nói chuyện với Quách Tinh Tinh nên anh quyết định học thêm tiếng Quan Thoại (tiếng phổ thông).

Khi đó, Quách Tinh Tinh đang là một vận động viên đỉnh cao, mỗi ngày đều tập luyện không ngừng nghỉ, bay đi bay lại khắp nơi. Ngày ngày, Hoắc Khải Cương nhắn tin, gọi điện tâm sự. Vốn là người cởi mở lại sống lâu năm ở ngoại quốc, anh bộc lộ tình cảm rất thẳng thắn và chân thành.

Con gái yêu tỷ phú kém 3 tuổi bị mẹ ngăn cản quyết liệt, trên sân khấu hôn lễ, lời vả mặt” dư luận của ông thông gia quyền lực khiến nhà gái ngã ngửa”-3Con gái yêu tỷ phú kém 3 tuổi bị mẹ ngăn cản quyết liệt, trên sân khấu hôn lễ, lời vả mặt” dư luận của ông thông gia quyền lực khiến nhà gái ngã ngửa”-4Cặp đôi hạnh phúc bên nhau.

Dần dần, cảm động trước sự theo đuổi quyết liệt đó, Quách Tinh Tinh đồng ý trở thành một đôi với đại gia kém 3 tuổi.

Tuy nhiên, cô cũng đưa ra 3 thỏa thuận: “Hẹn hò tình yêu không làm mất thời gian tập luyện. Không được đến sân tập để gặp. Không được kết hôn trước khi giải nghệ”. Hoắc Khải Cương đồng ý tất cả.

Điều bất ngờ trên sân khấu hôn lễ

Chuyện cặp đôi yêu nhau nhanh chóng bị báo giới phát hiện. Tin tức được lan truyền, mẹ của Quách Tinh Tinh nhờ đọc báo mà biết con có người yêu giàu có đến vậy. Bà vô cùng sửng sốt, gọi điện cho con gái để hỏi chuyện đồng thời bày tỏ sự phản đối quyết liệt.

Bà lo lắng rằng con gái mình xuất thân bình thường, gả vào gia tộc hào môn giàu có bậc nhất như thế sẽ bị bắt nạt. Cuộc sống sau này cũng khó mà hạnh phúc được. Quách Tinh Tinh liên tục giải thích, nói rằng mình đang được đối xử rất tốt.

Con gái yêu tỷ phú kém 3 tuổi bị mẹ ngăn cản quyết liệt, trên sân khấu hôn lễ, lời vả mặt” dư luận của ông thông gia quyền lực khiến nhà gái ngã ngửa”-5


Kể từ khi xác lập quan hệ, họ Hoắc biến thành “fan boy” của bạn gái, theo chân cô khắp nơi. Bất cứ cuộc thi nào Quách Tinh Tinh tham gia thì Hoắc Khải Cương cũng xuất hiện. Có lần, phóng viên thấy tin nhắn của anh gửi cho bạn gái mình dưới khu vực thi đấu: “Em nhớ uống thêm nước và nhớ anh”.

Sự si tình của họ Hoắc khiến dần dần cha mẹ Quách Tinh Tinh cũng cảm động và thấy rõ vị thiếu gia nhà giàu không phải yêu đương nhất thời.

Dù đang yêu nhưng Quách Tinh Tinh rất quyết đoán trong từng bước sự nghiệp. Cô vẫn tham gia thi đấu, đạt liên tiếp những đỉnh cao này đến đỉnh cao khác. Mỗi bước đạt đến vinh quang của cô đều có sự hiện diện của Hoắc Khải Cương trên khán đài, vỗ tay ủng hộ.

Con gái yêu tỷ phú kém 3 tuổi bị mẹ ngăn cản quyết liệt, trên sân khấu hôn lễ, lời vả mặt” dư luận của ông thông gia quyền lực khiến nhà gái ngã ngửa”-6
Cặp đôi yêu nhau 8 năm.

Năm 2011, Quách Tinh Tinh tuyên bố giải nghệ. Khi đó, cặp đôi đã yêu nhau được 7 năm. Những tưởng cô sẽ lên xe hoa, làm thiếu phu nhân giàu có thì cô lại sang Anh để học tiếng Anh và học thêm về quản lý kinh doanh.

Hoắc Khải Cương tôn trọng tất cả những nguyện vọng của bạn gái. Đến năm 2012, anh mới quyết định cầu hôn.

Buổi cầu hôn được tổ chức ở bãi biển trên một hòn đảo nhỏ tại Philippines. Nhớ lại, Hoắc Khải Cương tâm sự: “Tôi chưa bao giờ đến Philippines. Tôi đã rất lo lắng trên đường, nghĩ liệu chiếc nhẫn có bị hải quan phát hiện không? Có thể mang nó trót lọt vào nước không? Nếu bị tịch thu thì sao? Tim tôi đập loạn xạ nhưng may mắn thay mọi thứ thật tốt đẹp. Tôi cũng chuẩn bị hoa. Tinh Tinh có vẻ rất háo hức. Hôm đó cô ấy không rơi nước mắt nhưng điều hạnh phúc nhất là cô ấy nói đồng ý”.

Khi tin tức đám cưới của họ lộ ra ngoài, công chúng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người cho rằng Quách Tinh Tinh “chuột sa chĩnh gạo”, ham hố tiền bạc. Đáp trả lại, Tinh Tinh chỉ ngắn gọn: “Anh ấy có thể là đại gia nhưng tôi là nhà vô địch”.

Đúng vậy, người giàu có thể rất nhiều nhưng vô địch thế giới thì chỉ có một!

Con gái yêu tỷ phú kém 3 tuổi bị mẹ ngăn cản quyết liệt, trên sân khấu hôn lễ, lời vả mặt” dư luận của ông thông gia quyền lực khiến nhà gái ngã ngửa”-7Con gái yêu tỷ phú kém 3 tuổi bị mẹ ngăn cản quyết liệt, trên sân khấu hôn lễ, lời vả mặt” dư luận của ông thông gia quyền lực khiến nhà gái ngã ngửa”-8Con gái yêu tỷ phú kém 3 tuổi bị mẹ ngăn cản quyết liệt, trên sân khấu hôn lễ, lời vả mặt” dư luận của ông thông gia quyền lực khiến nhà gái ngã ngửa”-9
Hình ảnh trong đám cưới khủng của cặp đôi.

Vào tháng 11/2012, cặp đôi tổ chức lễ thành hôn tại dinh thự của gia đình. Hôn lễ có đến 1800 khách, diễn ra trong 8 tiếng đồng hồ. Có hàng loạt khách mời máu mặt bậc nhất như Vua cờ bạc Hà Hồng Sân, người giàu nhất Hong Kong Lý Gia Thành hay ngôi sao Thành Long, Lưu Đức Hoa đều đến dự.

Khi đại diện nhà trai lên phát biểu ý kiến, câu nói đầu tiên của tỷ phú Hoắc Chấn Đình - cha của Hoắc Khải Cương đã “vả mặt” toàn bộ dư luận:

“Tinh Tinh có thể gả cho nhà ta, đó là phúc khí của toàn bộ Hoắc gia”.

Những câu này không chỉ khiến gia đình Quách Tinh Tinh bất ngờ mà những ý kiến xung quanh việc cô trèo cao đã tan biến.

Con gái yêu tỷ phú kém 3 tuổi bị mẹ ngăn cản quyết liệt, trên sân khấu hôn lễ, lời vả mặt” dư luận của ông thông gia quyền lực khiến nhà gái ngã ngửa”-10
Cả gia đình hạnh phúc chụp ảnh với bà nội.

Con gái yêu tỷ phú kém 3 tuổi bị mẹ ngăn cản quyết liệt, trên sân khấu hôn lễ, lời vả mặt” dư luận của ông thông gia quyền lực khiến nhà gái ngã ngửa”-11


Sau khi kết hôn, cuộc sống của cặp đôi vô cùng hạnh phúc. Quách Tinh Tinh sinh 3 người con cho chồng. Cả hai đều rất giàu có nhưng không tiêu xài hoang phí, luôn dạy con sống giản dị. Họ cũng tích cực làm từ thiện và có cuộc sống bình thường, chẳng hề phô trương.

Nguồn: Sohu, 163.com

Theo Nhịp Sống Việt